Ý nghĩa số sim phong thủy và cách tìm số điện thoại hợp tuổi

Ý nghĩa số sim phong thủy và cách tìm số điện thoại hợp tuổi

Bạn không phải là người mê tín, nhưng bạn tò mò muốn biết số điện thoại của mình nói lên điều gì về cuộc sống hiên tại và tương lai của mình. Nó có phải là một sim số đẹp, hoặc sim hợp phong thủy hay không?

Số điện thoại của bạn có phải là một sim số đẹp không?

  • Số điện thoại của bạn là vật bất ly thân với bạn trong bất kì tình huống nào, nó một người bạn thân thiết, lại như là biểu tượng của cá nhân bạn.
  • Mọi người có thể nhận ra bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, tính cách bạn như thế nào, tương lai sự nghiệp bạn sẽ đi về đâu thông qua ý nghĩa số sim phong thủy của bạn.
  • Để xem ý nghĩa số điện thoại của mình có phải là một sim số đẹp hay không, bạn hãy xem ý nghĩa các con số đuôi của dãy sim nhé!

Phân tích ý nghĩa số sim phong thủy theo ý nghĩa các con số:

Tìm hiểu Ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy qua việc phân tích ý nghĩa các con số hợp thành là cách phổ biến, đơn giản mà nhiều người có thể tự mình thực hiện được rất nhanh. Mỗi con số sẽ có 1 hoặc 1 vài ý nghĩa khác nhau. Dựa vào các ý nghĩa đó để tìm ra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy.

Hiện nay, người ta quan niệm rằng: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu. Dựa vào ý nghĩa của các con số này, bạn có thể thấy đa số các con số đều có ý nghĩa đẹp, nhất là các số 6, 8, 9. Còn 2 con số là 4 và 7 là 2 con số được cho là ý nghĩa xấu.

Sim phong thủy là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của sim phong thủy

Sim phong thủy là gì? Đây là công cụ bổ trợ mang lại tài lộc, may mắn, bình an và thịnh vượng. Vậy có nên tin vào sim phong thủy không? Tiêu chí xác định sim phong thủy ra sao? Có nên chọn sim theo phong thủy không? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và phân tích chi tiết ý nghĩa sim phong thủy giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bản chất cũng như lợi ích mà dòng sim này mang lại.

Xem ý nghĩa số sim phong thủy tốt không?

Ý nghĩa các con số cát theo phong thủy:

Các con số cát bao gồm: 0, 2, 6,8,9, 12

  • Số 0: theo thuyết bát quái là số âm, tượng trưng cho phụ nữ. Trái lại, số 9 là số dương, tượng trưng cho nam giới. Khi kết hợp lại với nhau thành 09. Cặp số này thể hiện âm dương hòa hợp.

Nếu tôi là nữ, trong sim số của tôi càng xuất hiện nhiều số 0 càng tốt: 000,0000,00000,000000. Điều này cho thấy ý nghĩa số điện thoại của tôi là vượng khí dồi dào.

  • Số 2: số 2 được gọi là số cát bởi vì chúng thể hiện cho sự đoàn viên hạnh phúc
  • Số 6:  Đây là số lộc, nếu số sim của bạn xuất hiện càng nhiều con số 6 thì ý nghĩa của số điện thoại của bạn là “lộc vào đầy nhà”.
  • Số 8: số 8 được gọi là số phát nên nó được xếp vào những con số cát trong phong thủy.
  • Số 9: Con số cực kì may mắn, chưa có bất kì ai từ chối được sức hút huyền bí của con số này. Số 9 thuộc số dương, vậy nên con số này đặc biệt phù hợp với nam giới. Sở hữu được sim số có chứa nhiều số 9 sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ về công danh, sự nghiệp.

Tổng kết

Như vậy, các cách đơn giản trên đây, sẽ là cách tìm hiểu và phân tích ý nghĩa số sim phong thủy mà bất cứ ai cũng có thể tự mình làm được. Chúc bạn tìm được ý nghĩa sim số nhanh và đẹp nhất nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *