Ý Nghĩa phong thủy số 7 và những điều bạn cần biết

Ý Nghĩa phong thủy số 7 và những điều bạn cần biết  Trong cuộc sống, sự sáng tạo, đột phá là điều luôn luôn cần thiết. Nhờ có nó mà xã hội ngày càng phát triển, đi lên. Trong những con số có Ý nghĩa số 7 là biểu tượng của sự sáng tạo, đột phá vươn lên không ngừng mà có thể bạn chưa biết về nó. Vậy, số 7 có ý nghĩa gì mà được đánh giá như vậy? Nội dung dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn chi tiết về ý nghĩa của số 7.

Tại các quốc gia phong thủy số 7 có ý nghĩa gì?

Mỗi quốc gia, vùng miền đều có những nét đặc trưng trong văn hóa, về tôn giáo và tín ngưỡng. Theo đó, mà các con số cũng sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau, tùy theo từng khu vực cụ thể. Vậy, ý nghĩa số 7 tại các quốc gia sẽ có sự khác biệt nào?

Trong quan niệm của người Việt, số 7 được coi là con số không may mắn. Bởi theo cách phát âm Hán Việt, số 7 được đọc là “thất” có ý nghĩa chủ về tổn thất và mất mát. Tương tự như vậy, người Trung Hoa cũng cho rằng số 7 là một trong những con số đại kỵ đối với họ.

Trái lại, số 7 lại được xem là con số may mắn đối với xứ sở hoa Anh đào. Bởi trong thần thoại Nhật Bản tương truyền rằng có 7 vị thần mang đến may mắn – Thất Phúc Thần. Để cầu tài lộc, bình an và sức khỏe, người Nhật thường hay mua những bức tranh, tượng và các vật dụng có hình Thất Phúc Thần để sử dụng và trong trí.

Số 7 cũng có những áp đặt khác nữa.

Đây có thể là đầu sắc nhọn của lưỡi, lưỡi dao thường xuyên cắt nhanh. Như vậy, bảy cái có thể liên quan đến các lập luận, bắt nạt, và bởi vì nó liên quan đến kim loại và điện, tia lửa của một ngọn lửa, như từ một điện ngắn, có thể được quy cho bảy ngôi sao.

Luôn luôn quan sát nơi mà số 7 mỗi năm vì điều này thường cho bạn thấy những tổn thất hoặc thương tích sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn, cho dù đó là công việc, tài chính, mối quan hệ, thương tích hoặc trộm cắp.

Ý nghĩa phong thủy số 7 trong sim điện thoại

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt của số 7 đối với quan niệm dân gian, thế giới, vũ trụ thì trong lĩnh vực sim số điện thoại, con số này cũng góp phần tạo nên phong thủy và ngũ hành cho dãy sim. Cụ thể:

Giải mã bí ẩn phong thủy số 7- May mắn hay rủi ro?

Quan niệm dân gian có câu “Chớ đi ngày 7 chớ về ngày 3”, đây chỉ là là công thức dân gian của người Việt Nam nó không hẳn là xấu, chỉ ứng với một số kinh nghiệm mang tính kiêng kỵ quá đáng của một số ít người Việt hiện nay.

Thế giới tồn tại 7 kỳ quan cổ đại, một tuần có 7 ngày, 7 vòng tròn của vũ trụ, cầu vồng có 7 sắc hay âm nhạc có 7 nốt… Và còn rất nhiều điều bí ẩn mang tên số 7.

Tổng kết

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa phong thủy số 7 Là Gì Và Những Điều Bạn Cần Biết trên website của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *