Xem tử vi con ngựa 2020 chính xác nhất dành cho bạn

Xem tử vi con ngựa 2020 chính xác nhất dành cho bạn  Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020 giúp bạn biết được điều gì? Trong năm Canh Tý sẽ có những diễn biến gì xảy ra? Tại sao bạn cần phải xem tử vi con ngựa 2020 nam nữ mạng? Thời vận của mỗi người sẽ có sự thay đổi theo từng năm, tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng có liên quan sẽ dẫn tới vận Hung – Cát khác nhau. Đó là lý do mà bạn cần phải xem vận nguời tuổi Ngọ năm 2020 cho mình.

 Tổng Quan tử vi con ngựa 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Vận Thái Tuế cũng tốt cho những ai có Tam Giác Mệnh, THÂN đóng tại Tiểu Vận. Tuy nhiên phần đông gặp Hạn Kế Đô với Thái Tuế + Kình (Mã đầu đối Kiếm = Gươm treo cổ ngựa – rất ngại với tuổi Mậu); Khôi, Tướng Ấn + Tuần, Triệt; Lộc + Phá Toái Hà Sát cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Nên xem xét kỹ khi Đầu Tư và khi khuếch trương Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng, bất hòa do đố kỵ, ganh ghét của Tiểu Nhân

2. Sức khỏe

Hạn Kế Đô với Tử Phù, Trực Phù, Bệnh Phù gặp Thiếu Dương và Thiếu Âm: cũng nên lưu ý về Tim Mạch, Mắt với những ai đã có mầm bệnh. Kẻ cả vấn đề Phổi, Ruột (do Lứa Tuổi có Hỏa Vượng). Nên đi kiểm tra, nếu có dấu hiệu bất ổn.

Vận mệnh tử vi con ngựa 2020 nam mạng ra sao?

Năm 2020 Canh Ngọ thì tuổi 1990 nam mạng sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Người có sao Thái Bạch chiếu mệnh thì mọi sự trong cuộc sống đều phải cẩn trọng tránh rước họa vào thân. Bên cạnh đó cũng cần cẩn trọng trong những mối quan hệ mới “chọn bạn mà chơi” tránh để kẻ tiểu nhân có cơ hội hãm hại mình. Đồng thời cũng nên có phương án tài chính và cất giữ tài sản phù hợp tránh hao tài, tốn của.

Đối với sao hạn thì tử vi con ngựa 2020 sẽ gặp phải sao hạn Thiên Tinh. Người Canh Ngọ gặp sao hạn thiên tinh thì cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm để tránh ngộ độc thực phẩm hay thực phẩm bẩn khiến sức khỏe suy giảm. Sau đây là chi tiết tử vi nam 1990 năm 2020

Sự nghiệp tuổi Ngọ năm Canh Tý

Xem tử vi công danh sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy áp lực công việc của con giáp này sẽ tăng lên gấp bội, bản mệnh có thể bị cấp trên chèn ép, chịu sự quản thúc nghiêm ngặt. Khối lượng công việc lớn cộng thêm cường độ làm việc không  cao, người cầm tinh con ngựa làm việc khá mệt mỏi căng thẳng nhưng không được đãi ngộ đúng mức khiến cho tâm tình buồn bực, áp lực cũng ngày càng lớn.

Bên cạnh đó người tuổi Ngọ đừng để mình mắc sai lầm hay để lộ điểm yếu gì nếu không đó rất dễ trở thành mối nguy hại cực kỳ lớn đối với công việc  khiến con giáp này lâm vào cảnh khốn cùng.

Xem tử vi con ngựa 2020 – Xem tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng Theo tử vi con ngựa 2020 sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Sức khỏe sa sút do tuổi cũng đã cao.  Công việc làm ăn của con cháu trong nhà gặp nhiều khó khăn. Gia đạo có bất hòa, mâu thuẫn cần nhường nhịn và thấu cảm lẫn nhau.

Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2020

Bói tình duyên tuổi Ngọ năm Canh Tý cho thấy không có nhiều đào hoa. Bản mệnh có cơ hội thu hút sự chú ý của người khác phái tuy nhiên nên duyên hay không là chuyện khó nói trước. Tình cảm đôi bên cũng không được ổn định như những người khác. Nam giới tuổi Ngọ chịu nhiều áp lực về kinh tế, lại hay ghen tuông, gây ra những tổn thương cả về thể chất và tinh thần với đối phương.  Còn nữ giới tuổi này lại có nhân duyên vượng hơn song nhìn tổng thể vận trình cũng không sáng sủa hơn là mấy. Bản mệnh phải chịu áp lực khá lớn về chuyện tình cảm, dễ trải qua những sóng gió, bất trắc, thất bại hết lần này tới lần khác.

Tổng kết

Trên đây là phần tóm lược tử vi con ngựa 2020 dành cho cả nam và nữ mạng. Hi vọng rằng với những điều báo trước này bạn sẽ có những định hướng đúng đắn cho năm mới để tránh được những vận hạn xấu cũng như gặt hái được nhiều thành công hơn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *