Xem tử vi tuổi mão 2000 chính xác cho bạn quan tâm

Xem tử vi tuổi mão 2000 chính xác cho bạn quan tâm. Lá số tử vi tuổi mão 2000 nữ mạng có nhiều sát tinh vì vậy năm tới quý cô Đinh Mão sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn đặc biệt trong công danh sự nghiệp. Cùng khám phá trong từng phần luận giải dưới đây.

Đánh giá tổng quan tử vi tuổi mão 2000

Xem tử vi tuổi mão 2000, trên phương diện tài lộc cũng như sự nghiệp, người tuổi Đinh Mão có thể gặp được một số cơ hội để phát triển, nhưng thành quả đạt được chưa giúp bạn đạt được bước thăng tiến như mong muốn.

Do đó, cần phải kiên trì với những gì mình cho làm đúng, đừng nên dễ dàng bỏ cuộc khi mình chưa đạt được mục đích đã đặt ra.

Nên nhớ, không nên tham lam chạy theo cái lợi trước mắt, tốt nhất hãy “chậm mà chắc”, rồi bạn vẫn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra mà thôi.

1. Về công việc, làm ăn

Theo tử vi 2021, thoát khỏi Thái Tuế, vận khí tốt hơn, nhưng đương số lại dễ bỏ lỡ cơ hội phát triển hay mở rộng sự nghiệp. Có thể là vì bạn thường xuyên lơ đãng, thiếu tập trung nên cơ hội đến thì không kịp nắm bắt. Nếu không chấn chỉnh tinh thần cho chính mình thì bạn khó đạt được sự thành công như mong đợi.

Đương số cần chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng làm mọi thứ quá cứng nhắc, bảo thủ. Việc học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước là vô cùng quan trọng, đừng bao giờ tỏ ra e ngại.

2. Về tiền bạc, tài chính

Người làm đầu tư, kinh doanh có một năm khá vất vả nếu muốn kiếm ra tiền, tuy nhiên số tiền ấy cũng không phải là quá dư dả. Bạn cần phải chủ động cạnh tranh với người khác nếu muốn chiếm ưu thế trong thị trường.

Nếu chăm chỉ làm thêm các công việc tay trái, bạn vẫn có thể kiếm được một nguồn thu phụ dù không quá dồi dào nhưng vẫn đủ để giúp cải thiện cuộc sống.

Tổng quan tử vi Đinh Mão 2020 nữ mạng

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành  Địa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2020 ra sao?

Tử vi tuổi mão 2000 năm nay gia chủ gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Sao Kế Đô chính là sao hung tinh vì vậy năm 2020 sẽ là một năm không mấy thuận lợi của các bạn. Nam hoạt động diễn ra bình thường bởi nếu có chuyện gì xảy ra thì cũng trước hung sau kiết. Cách tốt nhất là bạn nên giữ bình tĩnh và giữ cân bằng mọi việc.

Tổng Quan tử vi tuổi mão 2000 Trên Các Phương Diện

  1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Âm rất tốt với những Em có Mệnh, THÂN đóng tại Ngọ. Vì Tiểu Vận có Thiên Không “nhiều bất ngờ đột biến xấu hơn tốt” + Phục Binh, Bệnh Phù, Kiếp Sát với Long Phượng gặp Kình, Quan Phủ, Khôi Việt + Tuần Triệt cũng nên cẩn thận trong Thi Cử, việc học, việc làm ở các tháng Kị. Trong Giao Tiếp nên mềm mỏng khi đối thoại, tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng và không vừa ý do đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân.

  1. Sức khỏe

Hạn Thái Âm với Bệnh Phù + Thiếu Âm, Thiếu Dương gặp Phục Binh – nên lưu tâm đến Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết với những Em nào đã có mầm bệnh, nên đi kiểm tra, nếu có dấu hiệu bất ổn. Kể cả Tiêu Hóa (dễ có vấn đề của Lứa Tuổi với Thổ vượng).

  1. Di chuyển

Thận trọng khi Di Chuyển xa (Mã + Đà, Tang hội Tang Mã lưu), lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng trong các tháng Kị âl (3, 4, 6), nhất là với những Em hoạt động bên các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

Tổng kết

Tử vi đinh mão nữ mạng 2021 dự báo năm tới  quý cô 1987 sẽ thuận lợi và gặp may mắn khi mua nhà đất, xe cộ, thuê mặt bằng, tu sửa, xây dựng nhà cửa, nhiều người có hỷ sự nhân duyên, kết hôn, xây dựng gia đình. Tuy nhiên sẽ gặp bất lợi khi tranh cử, thay đổi công việc, chuyển công tác, thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng nếu thực hiện trong năm tới.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *