Tử vi ngày mai

Tử vi ngày mai Xem tử vi ngày mai là ngày 19 tháng 8 năm 2021 thứ 5 (Âm lịch: ngày 12-7 – Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

 • Tuổi xung khắc ngày: Tân Tỵ, Đinh Tỵ.
 • Tuổi xung khắc tháng: Giáp Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
 • Sao: Tỉnh – Trực: Bình – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Tử vi tuổi Tý ngày mai

Tử vi 12 con giáp cho thấy Chính Tài dự báo về vận may liên quan tới tiền bạc mà con giáp tuổi Tý thậm chí chưa từng nghĩ tới. Nhiều người tìm ra hướng làm ăn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, bản mệnh không dễ dàng chấp nhận với những gì đang xảy ra với mình ở hiện tại. Thủy – Thổ xung khắc cho thấy tình yêu của bản mệnh có thể bị sự cấm cản của mọi người.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thìn

Tử vi tuổi Sửu ngày mai

Sửu – Mùi – Tuất – Hình hại đặc quyền sẽ có một ngày vô cùng bận rộn để khởi xướng một điều gì đó. Thế nên, thật khó để có thể có những phút thư giãn trọn vẹn. Vậy thì hãy cố gắng dành thời gian buổi tối để nạp năng lượng cho chính mình, thay vì hao tâm tổn sức tới mức kiệt sức nhé.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Dần ngày mai

Tử vi hàng ngày cho biết Tam Hợp mang tới vận may tình cảm cho những con giáp tuổi Dần độc thân, đã đến lúc bạn mở lòng để đón nhận cơ hội đang tới rồi đấy nhé. Hãy thử tham gia các buổi hẹn hò chỉ là để làm mới cảm xúc của mình thôi cũng đã tốt hơn rất nhiều rồi.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tý

Tử vi tuổi Mão ngày mai

Hôm nay Lục Hợp mang tới ngày thứ 5 yên bình cho con giáp tuổi Mão cơ hội gặp gỡ người thân và bạn bè. Nếu không thể tụ tập bạn bè thì bạn vẫn có thể có cuộc chuyện trò thú vị qua video call cơ mà, họ sẽ mang lại cho bạn những gợi ý thú vị trong cuộc sống.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Thân

Tử vi tuổi Thìn ngày mai

Hôm nay ngày có Lục Xung nhất định người tuổi Thìn không được chủ quan, bạn phải hiểu rằng ai đó than phiền bạn đơn giản là vì hai người khác biệt mà thôi. Đừng cố tranh cãi hay phân định thắng thua, ai đúng, ai sai vì chỉ khiến tình cảm sứt mẻ mà thôi.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thìn

Tử vi tuổi Tị ngày mai

Tử vi ngày mới cho biết Thiên Ấn trợ lực, con giáp tuổi Tỵ đừng ngại thách thức bản thân với những hướng đi mới mẻ và táo bạo ngày hôm nay. Đây là lúc sức sáng tạo của bạn được thực sự bung tỏa, hãy thoải mái tháo bỏ hết các giới hạn mà bạn từng đặt ra trước đây đi nhé.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ ngày mai

Hôm nay ảnh hưởng của Tam Hợp nên con giáp tuổi Ngọ mở lòng mình hơn trong việc gặp gỡ người khác giới, nhờ đó mà cơ hội để bạn tìm thấy đối tượng phù hợp cho mình trong thời điểm này rất cao. Những ai đang có gia đình nên biết khéo léo từ chối tình cảm của người khác phái, tránh ảnh hưởng tới hôn nhân hiện tại.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

Tử vi tuổi Mùi ngày mai

Hôm nay Mùi Tuất Tương Phá cho thấy ai đó cười vào những ý tưởng mà con giáp tuổi Mùi cho rằng khá thú vị, nhưng đừng vì thế mà nóng nảy. Tại sao bạn không đơn thuần là đón nhận mọi thứ với thái độ nhẹ nhàng, vui vẻ hơn một chút nhỉ, bạn sẽ thấy không khó khăn để có thể tìm được sự đồng điệu, chia sẻ đâu.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày mai

Tử vi ngày mới cho biết Tam Hội dự báo đời sống xã hội của con giáp tuổi Thân trở nên sôi nổi, thú vị hơn rất nhiều so với lệ thường, vậy thì hãy quẳng đi những phút buồn chán và hướng đến các tương tác giúp cho bạn được thoải mái, thư giãn nhiều hơn. Nhờ thế, bạn sẽ có một ngày vô cùng dễ chịu.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Dậu ngày mai

Hôm nay Tam Hội mang tới một người thấu hiểu cho những gì mà con giáp tuổi Dậu phải trải qua, nhờ đó mà bản mệnh có cơ hội bày tỏ rất nhiều với họ. Thế nhưng có những bí mật bạn cũng cần giấu kín vì không hẳn người ấy có thể thông cảm với tất cả mọi vấn đề mà bạn gặp đâu nhé.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dần

Tử vi tuổi Tuất ngày mai

Tử vi hôm nay xuất hiện Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Tuất nếu không muốn vướng vào rắc rối như thế này thì bản mệnh nên tránh đối đầu với bất cứ ai. Có những chuyện chẳng đáng để bàn tán vì mỗi người một suy nghĩ, bạn càng bày tỏ họ càng tỏ ra chống đối thì chẳng nên cố nói thêm.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày mai

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Hợi cải thiện được tình hình tài chính hiện tại khi bản mệnh trở nên nhanh nhạy hơn trong việc nắm bắt thời cơ đang có. Ngoài ra, một số người có thể là bạn được bạn bè, người thân giúp đỡ tiền bạc, giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn.

 • Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

Thông tin trên bài viết mang những tham khảo giúp các tuổi cần né tránh, chúc mọi người một ngày tốt lành !

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *