Tử vi khoa học đặt tên cho con 2021 mới nhất hiện nay

Tử vi khoa học đặt tên cho con 2021 mới nhất hiện nay.

Khi nhắc đến ai đó thì cái tên được nhắc đến đầu tiên. Cái tên theo con người suốt cuộc đời chính vì thế mà đặt tên cho con luôn là điều quan trọng nhất cha mẹ phải làm trước khi con được sinh ra. Đặt tên cho con trai 2021 hay tên hay cho bé gái 2021 sinh năm Tân Sửu sao cho đẹp độc lạ giàu ý nghĩa, đồng thời cũng mang lại nhiều may mắn cho bước đường của con sau này mà các bậc phụ huynh nên tham khảo thật kĩ trước khi con ra đời.

Theo luật tương sinh phong thủy ngũ hành, 2021 là năm rất may mắn và có nhiều khởi sắc nên ai sinh con vào đúng thời điểm thì sẽ gặp nhiều thuận lợi, kèm theo đó phải chọn lựa đúng cho thiên thần của mình một cái tên khai sinh không chỉ hợp với trào lưu mà còn phải đảm bảo không mắc phải các quy luật cấm kỵ trong đặt tên cho con.

Đọc bài viết trọn vẹn về : Tử vi số mệnh

Tử vi khoa học đặt tên cho con 2021 mang họ Đặng

Năm 2021 là năm con gì mạng gì?

Năm 2021 là năm Tân Sửu tuổi con trâu và có mệnh ngũ hành là Thổ.

  • Năm sinh: 2021 âm lịch
  • Năm âm lịch: Tân Sửu tuổi con trâu – Tiến Sơn Chi Cẩu – trâu vào núi
  • Mệnh ngũ hành: Thổ – Bình địa Thổ – Gỗ đồng bằng

Tử vi trọn đời cho bé tuổi Sửu 2021

  • Mệnh: Thổ
  • Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh
  • Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).
  • Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.
  • Con số hợp: 3, 4, 9.

Sinh con 2021 tháng nào tốt

Theo phong thủy phương đông thì năm âm lịch Canh Tý nếu như bạn có kế hoạch sinh con năm 2021 bé nhỏ sẽ mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) cầm tinh con chuột! tại 1 tháng của năm 2021 thì tùy vào ngày giờ sinh mà vận mệnh tốt xấu của bé nhỏ sẽ khác nhau.

Bí quyết dùng tử vi khoa học đặt tên cho con 2021 hay  ý nghĩa nhất!

Khi đặt tên cho con, bố mẹ cần căn cứ vào luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để tìm được những bộ chữ phù hợp với từng mệnh. trong đó thì: trong mối quan hệ Sinh thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim , trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Từ đó đặt tên cho con mệnh Thổ sẽ thích hợp với bộ chữ thuộc mệnh Hỏa và Kim ( do Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim). Theo phong thủy phương Đông, những người đưa mệnh Thổ thường được xem là chỗ dựa vững bền cho người dùng bè, người thân nhờ sự mạnh mẽ, kiên trì , kiên nhẫn, vẫn vững vàng giữa nhiều phức tạp.

Tổng kết

Trên đây, chúng tôi vừa tổng hợp danh sách tử vi khoa học đặt tên cho con 2021, nếu đang có ý định mang thai và sẽ sớm cho ra đời một chú trâu con kháu khỉnh, thông minh, đáng yêu thì nhất thiết bạn nên tham khảo vì đây đều là những cái tên ý nghĩa, độc đáo đang được nhiều người chọn lựa.

Đặt tên cho con, nhất là con trai vốn dĩ không phải là một chuyện dễ dàng gì nhưng nếu bạn nắm được các quy luật, hiểu được ý nghĩa sâu xa gửi gắm trong mỗi cái tên thì tất cả sẽ chẳng còn là vấn đề gì to tát nữa cả. Mến chúc bố mẹ sớm chọn được cho cục vàng của mình một tên khai sinh thật ưng bụng. Và cũng đừng quên đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong những tin bài đặt tên con kì tới nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *