Xem tử vi con rồng 2020 một cách chính xác mà bạn quan tâm

Xem tử vi con rồng 2020 một cách chính xác mà bạn quan tâm Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng 1988 thì quý bạn nữ sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh, đây là một hung tinh thuộc hành Kim nên rất xấu cho bản mệnh Đại Lâm Mộc của người Mậu Thìn. Nữ mạng Mậu Thìn gặp sao La Hầu chiếu mệnh thì gặp nhiều điều không may, tin dữ có liên quan đến pháp luật hay công quyền. Cuộc sống phải chịu nhiều điều tiếng, ăn nói thị phi, tranh cãi nên thường xuyên muộn phiền, sầu bị. Ngoài ra cũng cần chú ý đề phòng những bệnh về mắt, máu huyết dễ dẫn tới hao tốn tài sản. Kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Tổng quan tử vi con rồng 2020

Năm Canh Tý 2020 sẽ là một năm bội thu của tuổi Thìn. Với bản tính thông minh, nhanh nhẹn nên người tuổi Thìn đi đến đâu cũng được nâng đỡ, chở che. Thời điểm này, tài vận của tuổi Thìn đã tới nên con đường công danh sự nghiệp sẽ rộng mở, vạn sự hanh thông, nhìn đâu cũng thấy tiền. Nói tóm lại, người tuổi Thìn càng làm việc càng giàu có, cuộc sống những năm tháng sau đó viên mãn đủ đầy.

Thông tin Xem tử vi con rồng 2020 nữ mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.

Sao La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết.

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn.

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

Vận mệnh tử vi con rồng 2020 nam mạng ra sao?

Năm Canh Tý tử vi con rồng 2020 cho biết gia chủ nam mạng sinh năm 1988 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Năm này là một năm trung bình của tuổi Mậu Thìn. Làm ăn, công danh mọi thức ở mức cân bằng. Riêng chú ý tới phần sức khỏe đề phòng thương tật. Hơn nữa, trong làm ăn cũng dễ xảy ra khẩu chiến dẫn tới tranh chấp bất lợi có thể kiện tụng.

Ngoài ra, theo tử vi con rồng 2020 nam mạng năm nay các anh sẽ gặp hạn Thiên La. Hạn này về sức khỏe và tâm lý. Trong năm 2020, Mậu Thìn cần chú ý vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ. Nếu cả hai không giữ được hòa khí tốt có thể mâu thuẫn dẫn tới vợ chồng ly dỵ, ly thân. Sau đây là chi tiết tử vi nam Mậu Thìn 1988:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *