Xem tử vi con rắn 2020 chi tiết nhất cho bạn muốn tìm hiểu

Xem tử vi con rắn 2020 chi tiết nhất cho bạn muốn tìm hiểu. Tử vi Phương Đông luôn ẩn chứa những bí ẩn về số mệnh của 12 con giáp. Tử vi tuổi Tị cho biết thông tin tổng quát về tính cách, vận mệnh cuộc đời, mọi phương diện cuộc sống như công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI KỶ TỴ SINH NĂM 1989

Kỷ Tỵ với Nạp Âm hành Mộc do Can Kỷ (Thổ) ghép với Chi Tỵ (Hỏa), Hỏa sinh nhập Thổ = Chi sinh Can, thuộc lứa tuổi đời dễ có nhiều may mắn, ít gặp trở ngại từ Tiền Vận đến Trung Vận – dù trong Năm Xung Tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Vì Nạp Âm khắc Can nên vài năm cuối Hậu Vận cũng có vài chuyện không xứng ý toại lòng.

Thông tin tử vi con rắn 2020 nam mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.

Sao Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt.

Hạn Toán Tận: Trở ngại, va vấp.

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu.

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành.

Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020 : Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

Sự nghiệp của tuổi Tỵ năm 2020

Năm 2020, người tuổi Tỵ có tiến bộ trong sự nghiệp nhưng vẫn có một số khó khăn sẽ xảy ra với bạn.

Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ khó có thể bứt phá trong sự nghiệp của mình năm nay.

Đối với những người tự kinh doanh hoặc doanh nhân tuổi Tỵ, bạn không nên cẩu thả trong năm nay. Bạn phải cực kỳ thận trọng trong việc lựa chọn đối tác hoặc xử lý các thói quen hàng ngày, đặc biệt là khi ký thỏa thuận hoặc hợp đồng với người khác, để tránh tổn thất cho chính bạn hoặc công ty của bạn.

Vận niên tử vi con rắn 2020

+ Trư bị hỏa: Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật hy sinh cho người ta xực ngon miệng, mình thiệt thân. Vậy mỗi khi làm việc cho người ta phải suy nghĩ cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hại.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2020 có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về có âm phù và có tin vui về thêm người trong nhà và anh em bạn bè.

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Tỵ năm 2020 nam mạng 1965 có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về có ra ngoài có nhiều người khác giới để ý tới và chú ý trong nhà có người già đau ốm, bệnh tật.

+ Cung nhị hợp tử vi con rắn 2020 nam mạng có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm đồ vật trong gia đình và ra ngoài hay phải ăn uống.

Tổng kết

Xem tử vi con rắn 2020 nam mạng luận giải được những diễn biến về công danh, sự nghiệp, tình duyên của các anh trong năm Canh Tỵ. Qua đây giúp tuổi Kỷ Tỵ nam mạng định hướng được đường đi nước bước của mình để đi qua một năm may mắn nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *