Xem tử vi con ngựa 2021 chính xác nhất dành cho bạn

Xem tử vi con ngựa 2021 chính xác nhất dành cho bạn. Tử vi con ngựa 2021 nam mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan tử vi con ngựa 2021 nữ mạng

– Nữ mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là ven đường.

– Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt- Địa chỉ Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Xấu

– Thiên can: Canh gặp Tân: Tương hợp: Tốt- Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

– Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền – Vận niên: Mã Trúng Đao

– Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu – Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

 Nữ mạng tuổi Bính Ngọ năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh Văn Hớn (Hỏa Tinh) trong tử vi con ngựa 2021 nữ mạng: “Chủ về rắc rối,tai nạn đưa đến, công việc làm ăn ở mức trung bình”. Nữ mạng sinh năm 1965 gặp Hỏa Tinh Văn Hớn chiếu mệnh năm 2021 thì cả năm không tốt để phát triển công việc làm ăn, chỉ nên ổn định với công việc hiện tại, Trong cuộc sống dễ sinh khẩu thiệt và thương tật nhỏ. Đặc biệt là vào tháng hai và tháng tám âm lịch không nên làm các việc lớn vì dễ mắc thưa kiện, cửa quan hoặc trong nhà có nhiều chuyện lo lắng.

Tuổi Ngọ

Năm 2021 là năm Tân Sửu, có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, đầu tư. Tuy nhiên Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm rất nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ. Cần phải tỉnh táo để đối phó.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo bạn sẽ gặp nhiều giông bão. Những con ngựa có một tính cách rất ngang bướng, không muốn quan tâm đến các yếu tố bên ngoài và con mắt của người khác. Hành động nóng vội hấp tấp. Điều này chắc chắn sẽ đưa nhà Ngọ vào một tình huống nguy hiểm hơn trong năm 2021, mọi việc rối tung. Nhất định không được xem thường, phải cảnh giác cao độ. Sự nghiệp vì thế mà trong năm nay hiếm khi tạo ra được những bước nhảy tích cực mới.

Những dự đoán tử vi con ngựa 2021 cho tình yêu

Cuộc sống lãng mạn của bạn sẽ có một số thăng trầm trong năm nay. Đối với hầu hết các phần, mọi thứ sẽ có vẻ không ổn định. Mặc dù điều này có vẻ nhàm chán, nhưng nó cũng có nghĩa là cuộc sống tình cảm của bạn sẽ không có nhiều kịch tính, điều mà một số người có thể thấy an ủi. Vì vậy, miễn là bạn có thể tránh được các vấn đề trong năm nay, thì mối quan hệ của bạn sẽ tốt đẹp.

Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ độc thân sẽ không mấy phiêu lưu trong năm nay. Mặc dù một số Ngựa độc thân có thể tìm được đối tác mới trong năm nay, nhưng đó không phải là một mối quan hệ lâu dài. Bất kỳ mối quan hệ mới nào cũng sẽ không còn nữa. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải cẩn thận trong những nỗ lực lãng mạn và mang thai.

Tổng kết

Con ngựa Trung Quốc sẽ có khả năng tương thích tốt với Chó , Cừu và con hổ dấu hiệu. Hãy bình tĩnh khi đưa ra những quyết định quan trọng. Mạng lưới và màu tím là màu sắc may mắn của bạn. miền Nam và Đông Nam là những hướng đi may mắn của bạn. Số 9 và Số 3 sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *