Xem vận mệnh tử vi con khỉ 2020 chuẩn nhất cho bạn quan tâm

Xem vận mệnh tử vi con khỉ 2020 chuẩn nhất cho bạn quan tâm

Xem tử vi đầu năm mới là tục lệ có từ lâu đời của người Việt. Mục đích chính của lệ xưa là muốn xem những vận hạn trong năm mới để đề phòng, cẩn trọng. Bài viết dưới đây mang tính chất tham khảo về tử vi con khỉ 2020 cho người tuổi Thân.

Tử vi con khỉ 2020 trong sự nghiệp

Trong năm nay, các doanh nhân tuổi Thân sẽ có một khởi đầu tốt. Bạn cũng sẽ được nhiều người ủng hộ để giúp cho con đường khởi nghiệp của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Đối với những người làm công ăn lương, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, làm việc một cách hiệu quả hơn và giành được sự công nhận của sếp với thành tích cá nhân xuất sắc.

Đối với những người săn việc làm, bạn sẽ gặp may mắn ở mức trung bình cho sự nghiệp và sự khó khăn do môi trường mới mang lại có thể khiến bạn không thể làm việc trong trạng thái tốt. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn đưa ra quyết định về nhảy việc, tham khảo ý kiến ​​của những người đi trước và chọn một công việc phù hợp nhất.

Tài lộc của tuổi Thân năm 2020

Những chú khỉ sẽ nhận được sự giúp đỡ của thần may mắn và những ngôi sao tốt lành vào năm 2020. Do đó, bạn sẽ cảm thấy khá may mắn về cả thu nhập và công việc.

Thu nhập tiền lương của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ nhận được mức thù lao mong muốn. Ngoài ra, việc chịu khó lắng nghe lời khuyên của những người  có kinh nghiệm cùng quá trình tích luỹ của bạn trong học tập, nhận thức sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tài lộc từ đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, bạn nên chi tiêu hợp lý.

Thông tin tử vi con khỉ 2020 nam mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ: Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi

Sao Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.

Tổng kết

Có thể nói tử vi con khỉ 2020 nữ mạng mọi việc đều không thuận lợi do chịu ảnh hưởng của sao hạn Ngũ Mộ và sao chiếu mệnh Văn Hớn. Để cải thiện tình trạng này ngoài việc chú trọng kiêng kỵ thì quý bạn có thể ứng dụng phong thủy để hóa giải. Chúc quý bạn và gia đình sẽ có một năm Canh Tý gia đình bình an, hạnh phúc ấm no.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *