Xem tử vi con dê năm 2020 chính xác và đầy đủ nhất

Xem tử vi con dê năm 2020 chính xác và đầy đủ nhất

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2020 Canh Tý thấy được, đây là một năm khá thuận lợi khi mà sự nghiệp, tài lộc mọi sự đều được hanh thông, phát triển thuận lợi. Dự báo có khả năng mang tới nhiều thành quả tốt đẹp cho tuổi Mùi. Tuy nhiên, bên cạnh đó tử vi con dê năm 2020 nam nữ mạng cũng khuyên các bạn cần đề phòng kẻ tiểu nhân đố kỵ, có thể mang tới tai họa bất ngờ cho bản mệnh.

Tổng quan tử vi con dê năm 2020

Người tuổi Mùi gặp năm Canh Tý, thiên can Canh Kim lộ xuất Thương Quan, còn địa chi Tý Thủy lộ xuất Thiên Tài và Tý Mùi tạo nên cục diện Tương Hại nên trong năm nay, người tuổi Mùi vẫn có thể gặt hái được thành công nhất định trong việc làm ăn, khá thuận lợi trong việc buôn bán, kinh doanh, tài chính hoặc thủy lợi, nhà hàng.

Thế nhưng vì năm nay là năm phạm cục diện Hại Thái Tuế nên dù làm ăn khá cũng vẫn tồn tại những tín hiệu nguy hiểm, nếu không có sự đề phòng thì dễ gặp phải tổn hại do tai họa ngầm.

Sự Nghiệp – Công Danh – Tài Chính năm 2020 của người tuổi Mùi

  • Vận may của người tuổi Mùi không ổn định, đôi khi tốt và đôi khi xấu. trong tất cả các khía cạnh. Trong suốt cả năm, sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng bởi sao hạn, và nó có thể bị đình trệ trong một thời gian.
  • Sẽ có nhiều cơ hội để chuyển sang một công việc mới hoặc thay đổi nơi làm việc trong năm. Cơ hội tài chính không nên chi phối bởi lòng tham, và cần phải kiểm soát chi phí của bạn. Các khoản tiết kiệm bạn thực hiện sẽ có ích cho tương lai.

Tuổi Ất Mùi (1955, 2015)

Là người dung mạo đoan trang, đủ ăn đủ mặc, tuổi trẻ cần cù, cuộc đời bình thuận, ít nhờ anh em, con cái không ít, lập gia hưng vượng, tuổi già có của; nữ mạng vượng phu ích tử.

Tuổi này tính tình nóng nảy mau miệng, có tiền nhưng khó giữ, phần lớn là người có chí tiến thủ, siêng năng học tập, kiến thức rộng rãi.

Sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2020

Nhiều cuộc khủng hoảng có thể xảy ra đối với sự nghiệp của những người tuổi Mùi, trong đó người bị ảnh hưởng nhiều nhất sẽ là tầng lớp lao động.

Nếu bạn là người làm công ăn lương, bạn sẽ khó đạt được tiến bộ lớn, và xác suất tăng lương thăng chức cũng rất thấp; rất nhiều rắc rối trong công việc và tình trạng làm việc kém hiệu quả sẽ khiến bạn thường xuyên bị cấp trên chỉ trích và khiển trách. Thậm chí bạn có thể mất việc.

Tử vi con dê năm 2020 về tài lộc

Vào năm 2020, sự may mắn của bạn đối với tài lộc rất xấu. Bạn sẽ thấy gần như không có cách nào để kiếm thêm tiền và thu nhập của bạn sẽ giảm rất nhiều so với dự kiến.

Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn khó có thể kiếm được lợi nhuận lớn do thiếu kiên nhẫn và lòng tham với những lợi nhuận nhỏ. Đồng thời, mong muốn cá nhân của bạn sẽ dẫn đến chi tiêu lớn và việc không siêng năng tiết kiệm có thể khiến bạn sống vượt quá thu nhập của mình.

Tổng kết về tử vi con dê năm 2020

Nên lưu ý giữ cho nhà cửa thông thoáng sạch sẽ, các luồng không khí lưu thông, có thế mới là phong thủy tốt, những điều tốt đẹp cát lành luôn đến với gia đình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *