Ý nghĩa của thiên y trong tử vi và phong thủy

Ý nghĩa của thiên y trong tử vi và phong thủy. Từ thời ông cha ta cho đến ngày nay những việc trọng đại như dựng vợ, gả chồng, làm nhà luôn được mọi người quan tâm. Đặc biệt là trong vẫn đề xem hướng để xác định sự xung hợp, trong đó có hướng tên Thiên Y. Thuật ngữ này được dùng khá phổ biến và được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây.

Luận về sao thiên y trong tử vi là gì?

Sao thiên y trong tử vi là một sao chỉ về y dược, thuốc men trong Tử Vi. Sao Thiên Y được an đồng cung với sao Thiên Riêu, luôn mặc định cố hữu như vậy. Đã phụ thuộc vào sao Thiên Riêu thì cách an của đó được tính theo tháng sinh. Khởi từ vị trí cung Sửu, mặc định là tháng Giêng, tính thuận chiều kim đồng hồ đến tháng sinh, dừng lại ở cung nào thì an sao Thiên Riêu ở cung đó, sau đó an ngay sao Thiên Y đồng cung với sao Thiên Riêu. Như vậy, hai sao này là một cặp sao đôi, đồng hành, gắn bó, có quan hệ mật thiết với nhau.

Đọc bài viết trọn vẹn về : Tử vi số mệnh

Cung Thiên Y trong hôn nhân

Ngoài quan tâm đến hướng nhà, trong hôn nhân đại sự nhiều người cũng rất quan tâm đến việc các mệnh kết hợp thành cung thiên y trong tử vi  để có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Hướng thiên Y trong nhà ở

Chọn hướng Thiên Y trong nhà ở sẽ giúp chủ nhà luôn có nhiều sức khỏe, các thành viên trong gia đình bị ít ốm đau bệnh tật và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Để biết được Thiên Y trong phong thủy Dương trạch, cần xác định được cung phi, cung mệnh hay quái mệnh của đương số dựa trên các số của năm sinh cộng lại thành một số cuối cùng.

Ý nghĩa sao Thiên Y trong tử vi tứ trụ

Sao Thiên Y là sao thuộc hành Thủy. Đặc trưng của sao thuộc hành Thủy đó là trí tuệ sâu sắc vì hành Thủy chủ về trí tuệ. Mặt khác nó ngầm hiện lên thông tin về các loại dung dịch, thuốc men, dược tính. Theo sách Tử Vi Đẩu Số Tân Biên của Vân Đằng – Thái Thứ Lang thì sao thiên y trong tử vi có đặc điểm cẩn thận, ưa sự sạch sẽ, có tác dụng cứu giải tai họa, bệnh tật, chăm sóc sức khỏe bằng thuốc men, y dược. Với những đặc điểm này ta có thể suy luận theo hai chiều hướng.

Bài viết : Lá số tử vi và bình giải chi tiết và chính xác nhất cho bạn

Tổng kết

Qua bài viết vừa rồi, chúng tôi hy vọng bạn đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích về hướng Thiên Y. Biết hướng Thiên Y ứng dụng trong đời sống thế nào. Chúc bạn gặp nhiều an lành và may mắn!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *