Tư Vấn cách chọn sim phong thuỷ tuổi đinh mão 1987

Tư Vấn cách chọn sim phong thuỷ tuổi đinh mão 1987  Nếu bạn sinh năm 1987 và đang lựa chọn, xem sim hợp tuổi 1987 để mua và sử dụng thì bài viết này sẽ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Nhưng trước đó hãy cùng Thăng Long đạo quán điểm qua một vài thông tin hữu ích về người tuổi Đinh Mão.

Các cách chọn sim phong thuỷ tuổi đinh mão 1987

Trong giới chơi sim phong thủy hiện nay có 6 cách chọn sim hợp tuổi 1987 nổi bật, rất được ưa chuộng. Mỗi cách lại theo các trường phái khác nhau với những thuật toán khá đơn giản nên bách gia có thể áp dụng.

2.1. Theo mệnh niên

Mệnh niên nghĩa là mệnh ngũ hành của năm sinh, được tính bằng thiên can, địa chi. Theo đó, người sinh 1987 mang mệnh Hỏa. Vì vậy, chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão theo mệnh niên chính là lựa những số hợp hành Hỏa. Để thực hiện điều này, quý vị cần căn cứ vào bảng giá trị tương ứng các ngũ hành

Tiêu chí gia tăng phong thủy nhờ sim phong thuỷ tuổi đinh mão 1987

Sau khi đã chọn được những sim điện thoại đáp ứng đủ 03 tiêu chí trên thì người dùng có thể chọn ra số điện thoại phù hợp nhất với mình qua 02 tiêu chí còn lại: Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian. Đây là những yếu tố nếu xuất hiện trong sim phong thủy hợp tuổi 1987 sẽ góp phần gia tăng may mắn, vận khí phong thủy tốt cho tuổi Đinh Mão.

– Cửu tinh đồ pháp: Dựa vào Tam Nguyên Cửu Vận người tuổi Đinh Mão có thể xác định được con số thu hút vượng khí, sinh khí trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023).

Cách chọn sim phong thuỷ tuổi đinh mão 1987

Những người tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987 thuộc năm âm, bản mệnh là Lư Trung Hỏa. Do đó, những người tuổi này có nhiều khát vọng cống hiến, và họ có nhiều khát vọng trong cuộc sống và luôn mong muốn thành công trong công danh, sự nghiệp. Để chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão, gia chủ nến chú ý dựa vào những đặc điểm như:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão nên chú ý chọn Số 8, số 9. đây là những con số may mắn trong thời gian, luôn được nhiều người tìm mua sử dụng chính, vì giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

KẾT LUẬN

Mong rằng với những cách chọn sim phong thuỷ tuổi đinh mão 1987 kể trên sẽ giúp ích cho bách gia. Tuy nhiên, vì mỗi cách tính theo các trường phái khác nhau nên kết quả đôi khi có sự đối lập. Mà mỗi phương pháp có ưu nhược điểm khác nhau nên không thể xác định cách nào tốt hơn. Do đó, quý vị hãy tự lựa chọn một cách mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất với trường hợp của mình.

Hiện nay, tìm sim phong thủy hợp tuổi cũng trở nên dễ dàng với ứng dụng Thăng Long Đạo Quán. Cài đặt ứng dụng này về điện thoại, bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, không tốn công sức tra cứu mà chỉ cần nhập Bát tự của mình vào công cụ tìm sim phong thủy là sẽ nhận hàng chục kết quả để lựa chọn. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm miễn phí với các công cụ lập lá số Tử vi, bói số tài khoản, tìm vật phẩm cải vận bổ khuyết,… và nhận tin tức phong thủy hàng ngày.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *