Cách chọn sim phong thủy làm ăn có nhiều tài lộc vượng phát

Cách chọn sim phong thủy làm ăn có nhiều tài lộc vượng phát.

Bạn luôn thắc mắc tại sao cùng kinh doanh mặt hàng như nhau nhưng đối thủ cạnh tranh lại có nhiều khách hàng trong khi bạn một ngày chỉ được mấy đơn hàng. Bạn có bao giờ nghĩ đến sim phong thủy làm ăn không…Nếu có hãy đọc bài viết này nhé.

sim phong thủy làm ăn là như thế nào:

Có nhiều định nghĩa cho sim hợp tuổi  tuy nhiên hiểu một cách đơn giản nhất thì sim hợp tuổi làm ăn là sim đem đến cho người dùng những may mắn trong công việc.

Chọn sim tức là chọn dãy số điện thoại sao cho dãy số đó hợp với ngày, tháng, năm sinh và tương thích với mệnh của chủ nhân. Số đó phải chứa những số tương thích và tránh xa những số tương khắc để tạo nên môi thể thống nhất.

Mục đích cuối cùng của sim hợp tuổi là đem đến may mắn cho chủ sở hữu.

Phong thủy sim hợp tuổi làm ăn được chia làm 2 khía cạnh khác nhau. Chọn khía cạnh nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khía cạnh đó:

  • Sim hợp tuổi làm ăn theo tuổi, mệnh: sim hợp tuổi theo mệnh và tuổi là dựa vào ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu, sau đó sẽ đưa ra các con số hợp, khắc để cấu thành 1 số sim

Hướng dẫn xem sim phong thủy làm ăn hút TÀI LỘC

Sim làm ăn hay người ta còn gọi là sim kinh doanh tức là ngoài mang lại tài lộc may mắn cho người sử dụng ra thì chiếc sim này còn cần phải có hình thức đẹp dễ thuộc, dễ nhớ giúp cho người kinh doanh thuận lợi và may mắn hơn nhiều nữa, bạn cần phải nắm thật rõ các yếu tố sau khi lựa chọn, đảm bảo sẽ xem sim phong thủy làm ăn mang lại nhiều tài lộc nhất nhé:

Cách xem sim phong thủy làm ăn tuân theo ngũ hành tương sinh tương khắc: tức là mỗi con số xuất hiện trong sim cần phải đảm bảo sao cho nó phù hợp với mệnh của người dùng, hãy cố gắng chọn con số tương sinh để mang lại may mắn vì nếu như bạn chọn phải số tương khắc thì cho dù đó là sim tứ quý, sim ngũ quý thì cũng mang lại khó khăn, vất vả đấy.

Sim phong thủy làm ăn là gì?

Số điện thoại làm ăn là sim có năng lượng cát lợi giúp những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại gặp nhiều may mắn, tấn tài tấn lộc, thu được lợi nhuận, doanh số cao, thành công trong sự nghiệp, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Làm sao để chọn sim phong thủy

Để chọn được sim ưng ý bạn cần dựa những yếu tố sau đây:

  • Thuyết ngũ hành sinh khắc: Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
  • Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2-8 hành Thổ, số 3-4 hành Mộc, số 5-6 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 không thuộc hành nào trong ngũ hành.

Tổng kết

Vậy những tiêu chí trên đây đã giúp cho bạn chọn sim một cách đơn giản. Chúc các bạn sớm tìm được sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh để mang lại tài lộc cho công việc kinh doanh của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *