Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp với tuổi năm 1991

Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp với tuổi năm 1991  Bạn là một người sinh năm 1991 và đang tìm cho mình một chiếc sim phong thủy hợp với tuổi của bạn và giúp ích cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống? Đừng lo, hôm nay Kho sim phong thuỷ chúng tôi sẽ Hướng dẫn chọn và xem sim phong thủy hợp với tuổi năm 1991 cho nam, nữ qua bài viết sau đây:

Sim phong thủy hợp tuổi 1991 là như thế nào?

Những người sinh năm 1991 muốn có một sim phong thủy hợp với tuổi năm 1991 thì nên chọn dãy số điện thoại sao cho hợp với mệnh của mình. Sim đó không chỉ đem đến cho bạn vượng khí tốt, đem đến sự tự tin khi làm việc mà còn giúp cho bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thường ngày.

Bạn đừng nên xem thường bởi có nhiều trường hợp nhờ sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh đã thu hút được không ít khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính và hơn hết mang đến may mắn cho người sinh năm 1991 nói riêng và tất cả các tuổi khác nói chung.

Nếu ngũ hành tương sinh và cân bằng được âm dương trong sim thì những xui rủi đeo bám người sinh năm 1991 sẽ được xua tan, đồng thời giúp cho thuận lợi càng tăng dần theo từng ngày.

Sim phong thủy và cách chọn mua sim bạn nên biết

  1. Những thông tin cần có để tra cứu sim

Để xem bất kỳ dãy sim nào có hợp với tuổi không, bạn cần các thông tin như: ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính và số điện thoại đang dùng. Đây là các thông tin cần thiết để chấm điểm xem một dãy số điện thoại hợp với tuổi Tân Mùi. Nhờ đó bạn có thể tìm ra dãy số phù hợp nhất. Đôi khi có những dãy tưởng khắc mệnh nhưng nếu sinh vào giờ cụ thể nào đó thì các vấn đề cát hung lại được hóa giải và ngược lại. Vì vậy ngoài các thông tin chung cho cả năm tuổi thì việc nhớ chính xác giờ sinh sẽ cho kết quả chi tiết hơn.

Con số may mắn

  • Con số hợp mệnh hợp tuổi sẽ mang đến tài lộc cho bạn. Đối với người sinh năm 1991, thuộc mệnh Thổ nên con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8. Đồng thời có thể chọn thêm con số may mắn thuộc mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) tức là số 9.
  • Đồng thời nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4 (Thổ khắc Thủy và Mộc). Những con số này sẽ mang đến XUI XẺO cho bạn.
  • Sau đây là vài gợi ý về những dạng sim phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991: 0982***2828 01225***289 0909***559

Cách chọn Sim phong thủy hợp tuổi 1991

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc năm âm, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ. Trong quá trình sim hợp tuổi 1991 các bạn tuổi Tân Mùi nên lưu ý một số nguyên tắc cơ bản như sau:

Thứ nhất: Sim điện thoại có các số 8, số 9 hiện nay luôn được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Nguyên nhân chính là trong thời kỳ vận 8 Hạ nguyên hai số này là những số may mắn ứng với các sao vượng khí (Tả Phù), sinh khí (Hữu Bật), nên khi sử dụng nguồn năng lượng thịnh vượng hội tụ và tỏa ra ánh hào quang lấp lánh, rạng ngời.

Tổng kết

Trên đây là cách xem số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi, Sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào theo những số như thế nào. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được những khúc mắc, câu hỏi xoay quanh số điện thoại hợp tuổi 1991 Tân Mùi. Hãy là người dùng thông minh khi xem những dãy số sim hợp tuổi 1991 Tân Mùi tại những trang web thương mại khác nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *