Hướng dẫn tính sim phong thủy đại cát chỉ bằng 4 số điện thoại

Hướng dẫn tính sim phong thủy đại cát chỉ bằng 4 số điện thoại

Mỗi con số tồn tại đều mang ý nghĩa của riêng nó. Số điện thoại cũng vậy, dù xầu hay đẹp cũng mang 1 ý nghĩa nhất định: tốt, xấu hay bình thường. Tất nhiên bất kỳ ai cũng mong được sử dụng số sim phong thủy đại cát. Vậy hãy cùng kiểm tra số điện thoại của bạn mang ý nghĩa gì nhé.

Công thức tìm sim phong thủy đại cát:

Lấy bốn số cuối của số điện thoại chia 80, trừ đi phần chẵn, sau đó lấy phần lẻ nhân cho 80 ra số cuối cùng để tra bảng phụ lục.

Ví dụ: Số sim là 0906.35.8666  có 4 số cuối là 8666. Ta tính được như sau:

  • Bước 1: lấy 4 số cuối là 8666:80 = 111,1
  • Bước 2: lấy 111,1 – 111 = 0,1
  • Bước 3: lấy 0,1 x 80 = 8 (tra mục theo bảng với số 8) với ý nghĩa là: “Qua đoạn gian nan, có ngày thành công ” – Cát (tốt)

Sim phong thủy đại cát là gì?

Sim đại cát thực ra là một loại sim số đẹp phong thủy, chủ yếu được đánh giá vào 4 số cuối của điện thoại. Do đó để biết được sim có phải đại cát hay không người ta sẽ có cách tính dân gian sẽ được chia sẻ ở mục bên dưới.

Sim phong thủy thường sẽ có mức giá không hề nhỏ. Tuy nhiên, với hi vọng mang về tài lộc, may mắn, sự đại cát đại lợi trong công việc, làm ăn và cuộc sống. Người dùng vẫn chấp nhận những mức giá “trên trời” để có thể sở hữu cho mình một sim phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cách xác định số điện thoại đại hung đại cát phổ biến nhất hiện nay!

Xác định số điện thoại đại hung đại cát phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người biết tới là luận sim bằng cách chia cho 80 hay còn gọi là luận sim theo 4 số cuối điện thoại. Cụ thể cách tính như sau:

+ Bước 1: Để xác định số điện thoại bạn Lấy 4 số cuối điện thoại rồi chia cho 80.

+ Bước 2: Kết quả sau khi chia cho 80 trừ đi phần số nguyên trước dấu phẩy rồi nhân với 80.

+ Bước 3: Đối chiếu kết quả thu được với bảng đối ý nghĩa sim. Nếu dãy sim có ý nghĩa cát, đại cát là tốt nhất; dãy sim bình hòa có thể sử dụng được; dãy sim hung, đại hung thì không nên sử dụng.

Ý nghĩa sim phong thủy đại cát – Thịnh vượng và phát triển

Dựa trên nhiều yếu tố phong thủy, tính toán sim ứng với mệnh người dùng luôn được kết quả sim đại cát, đại lợi thì đó là sản phẩm tinh thần cực kỳ quý giá mà chính những ai đang sở hữu cần trân trọng.

Dùng sim đại cát mang lại cho bạn nhiều điều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là trong kinh doanh, làm ăn buôn bán, chăn nuôi trồng trọt. Họ luôn thu hút tài lộc, được quý nhân phù trợ, buôn 1 được 10 cây cối, gia súc phát triển tốt đẹp, mưa thuận gió hòa đem lại nguồn thu nhập dồi dào. Từ đó của cải vật chất đầy đủ, giàu có hiếm ai sánh bằng.

Tổng kết

Ngoài ra phong thủy sim đại cát mang lại sự tươi mới trong đời sống chủ nhân của mình khiến họ lúc nào cũng vui vẻ, gia đình yêu thương quý mến lẫn nhau, ít ốm đau bệnh tật, con cháu đông đủ, sum họp hạnh phúc quanh năm.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *