Cách săn mã giảm giá đơn 0đ shopee đơn giản nhất

Cách săn mã giảm giá đơn 0đ shopee đơn giản nhất. Lấy mã freeship Shopee cho mọi đơn hàng là thao tác mà những người săn sale chuyên nghiệp thường làm trước khi mua hàng trên Shopee. Nếu bạn muốn mua hàng Shopee thì không nên bỏ qua bước này bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá đó.

Hầu hết mọi người khi mua hàng Shopee đều muốn được miễn phí vận chuyển nhưng không phải ai cũng biết cách lấy mã freeship Shopee (còn gọi là mã miễn phí vận chuyển Shopee) ở đâu. Có nhiều bạn mò mẫm tìm kiếm mã freeship tốn bao nhiêu thời gian xong cũng không thấy hoặc không áp dụng được cho đơn hàng của mình.

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là một đoạn kí tự ngắn gồm chữ và số. Mã giảm giá Shopee do Shopee hoặc nhà bán hàng tạo ra. Mục đích của mã giảm giá đơn 0đ shopee là kích thích người dùng Shopee mua sản phẩm. Khi nhập mã giảm giá Shopee bạn sẽ được chiết khấu một phần tiền nhất định từ 1% lên đến 90% trên mức giá đã giảm của sản phẩm. Giá giảm này thường dựa trên giá tiền hiện tại tức là đã giảm giá của sản phẩm.

Cách săn mã giảm giá đơn 0đ shopee

Mã freeship 0đ hay còn gọi là mã freeship cho mọi đơn hàng là loại mã miễn phí vận chuyển có thể áp dụng được cho các đơn hàng Shopee có giá trị từ 0đ.

Đây là loại mã giảm giá 0đ Shopee không mấy khi xuất hiện. Mã freeship 0đ này chỉ được Shopee tung ra trong những đợt khuyến mãi lớn như: mừng sinh nhật Shopee, siêu Sale cuối năm…. và số lượng mã cũng rất ít. Chính vì thế, việc săn mã freeship 0đ trên Shopee không phải là điều đơn giản, ngay cả với những người đã có thừa kinh nghiệm mua hàng online trên Shopee.

Để săn mã freeship 0đ trên Shopee nhanh và hiệu quả nhất, bạn nên săn trên ứng dụng Shopee vì thao tác sẽ nhanh hơn nhiều so với khi săn trên máy tính. Nếu sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành android, bạn nên cài đặt ứng dụng thời gian và bảng ghi để căn thời gian săn mã chính xác.

Mã giảm giá đơn 0đ shopee có bao nhiêu loại?

Hiện tại Shopee có 3 loại mã giảm giá ngoài khuyến mại giá sản phẩm:

  • Mã giảm giá 0đ Shopee: đây là đoạn mã gồm các kí tự chữ và số. Bạn có thể thu thập bằng nhiều cách. Nhưng cách nhanh nhất vẫn là truy cập https://mgg.vn/ma-giam-gia/shopee để tìm mã.
  • Tiếp theo là mã giảm giá của shop, đây là các mã được tặng bởi riêng từng Shop mua hàng.
    Bạn có thể thu thập được bằng cách Theo dõi shop hoặc thu thập tại các trang sự kiện của Shopee. Và có thể thu thập tại ngay chính sản phẩm.
  • Cuối cùng là mã giảm giá miễn phí vận chuyển. Mã miễn phí vận chuyển Shopee sẽ thêm vào ví Voucher của bạn.

Lưu ý: MGG là một trang thu thập mã giảm giá, vì vậy thực ra bạn chỉ cần săn mã giảm giá trên MGG là được.

Bạn có thể dùng được bao nhiêu mã giảm giá đơn 0đ shopee?

Bắt đầu từ ngày 13/04/2020, bạn có thể tận dụng tối đa ưu đãi khi mua sắm trên Shopee. Đơn giản là bởi vì bạn có thể sử dụng nhiều voucher Shopee cho một đơn hàng. Cụ thể là bạn có thể áp dụng 3 loại mã trong cùng một đơn hàng và mỗi loại áp dụng một mã.

Tổng kết

Như đã nói ở trên, đây là loại mã có thể nói là ngon nhất hiện tại. Với mã freeship này bạn có thể áp dụng khi mua hầu hết các sản phẩm, các phương thức thanh toán, đơn vị vận chuyển và đơn từ 0đ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *