sâm ngọc linh Quận 8 có tác dụng gì đáng chú ý

sâm ngọc linh Quận 8 được xem là một loại “thần dược” quý hiếm có nguồn gốc ở Việt Nam. Vậy đặc điểm của sâm Ngọc Linh là gì? Tác dụng của sâm ngọc linh Quận 8 đối với người dùng như thế nào? Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc sâm ngọc linh Quận 8 là gì thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

sâm ngọc linh Quận 8 Là Gì?

Với những ai đang thắc mắc Sâm Ngọc Linh là gì, sâm ngọc linh Quận 8 hay còn được gọi với cái tên là sâm Khu Năm, sâm Việt Nam,… Loại sâm này thường xuất hiện ở khác khu vực Trung Bộ của Việt Nam. Vào năm 1973 thì loại sâm này đã được dược sĩ Đào Kim Long phát hiện lần đầu ở núi Ngọc Linh nên được lấy luôn tên là sâm ngọc linh Quận 8 .

Hãy tham khảo sản phẩm Yến sào chất lượng của chúng tôi

Các tác dụng sâm ngọc linh Quận 8 trong dược lý thực nghiệm

Kích thích thần kinh trung ương

Tùy theo liều sử dụng, ở liều 10 – 100mg/kg, Sâm Ngọc Linh có tác dụng kích thích hệ thần kinh Trung Ương, điều hòa hoạt động của não bộ khi bị gây rối loạn phản xạ, làm gia tăng tính vận động tự nhiên, trong khi ở liều 0,5 – 2g/kg thể hiện tác dụng ức chế hệ thần kinh TW.

Tác dụng tăng lực

Thể hiện ở những liều rất nhỏ (5 – 100mg/kg) theo cơ chế tác động tương tự như Sâm Triều Tiên, nghĩa là làm gia tăng sự sử dụng chất nền lipid có năng lượng cao và hạn chế sử dụng nguồn hydratcarbon.

sâm ngọc linh Quận 8 giúp làm hồi phục lại số lượng hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu bị giảm do chiếu xạ nhanh hơn so với lô không dùng Sâm.

Liên hệ trang https://greenhealthcare.vn để lựa chọn các sản phẩm tốt cho sức khỏe

Đặc biệt sâm ngọc linh Quận 8 giúp tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ, thể hiện rất rõ ở những trường hợp suy nhược sinh dục thông qua việc kích thích hoạt động của tuyến lên não bộ.

Sâm ngọc linh Quận 8 tăng cường khả năng sinh lý

Một trong những công dụng tuyệt vời của sâm ngọc linh Quận 8 là tăng cường sinh lực và sức bền. Không chỉ dừng lại làm thuốc chữa bệnh, nó còn giúp cơ thể nam giới phục hồi các tế bào bị suy giảm chức năng. Theo nhiều nguyên cứu, hoạt chất saponin có trong sâm của Sâm Ngọc Linh hoạt động trực tiếp giống như chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do.

Tổng kết

sâm ngọc linh Quận 8 có tác dụng gì mặc dù là câu hỏi khá quen thuộc nhưng vẫn còn nhiều người tiêu dùng thắc mắc trong quá trình tìm hiểu vị thuốc quý được tìm thấy tại Việt Nam này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *