Ý nghĩa về phong thủy xăm hình và giải mã bí mật về tướng số

Ý nghĩa về phong thủy xăm hình và giải mã bí mật về tướng số

Xăm mình giờ đây đã trở thành một nghệ thuật được nhiều người đón nhận nhất là giới trẻ. Đỉnh cao của nghệ thuật xăm mình đó là phong thủy xăm hình , không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ cực cao mà hình xăm phong thủy còn mang yếu tố tâm linh mang lại may mắn, thành công cho chính chủ nhân. Nhiều người sau khi xăm lên mình những hình xăm yêu thích, mọi sự phất lên như diều gặp gió, một số khác lại gặp họa đủ đường. Hãy cùng giải mã hình xăm phong thủy và ý nghĩa về tướng số của mỗi hình xăm để xem bạn hợp với hình xăm nào nhé!

Những điều kiêng kỵ khi xăm hình 

Lựa chọn hình xăm phạm thượng

Nếu bạn đang có ý định xăm mình và muốn sử dụng các hình tượng như “Thanh long, tà long” (Rồng), phật, tứ thú (Rồng xanh, Hổ xanh, Chim công, Rùa đen) hay các vị thần linh (Quan Công) thì cần đặc biệt lưu ý bởi đây là các hình xăm cấm kỵ, không phải ai cũng có thể xăm được.

Ý Nghĩa phong thủy xăm hình Bạn Cần Biết

Từ xa xưa việc xăm mình đã là một tục lệ mang nhiều ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn hóa đời sống của con người, đặc biệt là vùng sông nước dường như người dân nào cũng có một vài hình xăm trên cơ thể mình.

Ngày nay việc xăm hình lên cơ thể đã được chấp nhận trong đời sống hàng ngày của mỗi người, không phải mang ý nghĩa tiêu cực nữa, mà hình xăm còn mang ý nghĩa về nghệ thuật và tâm linh phong thủy.

Vị trí hình xăm

Theo thuật phong thủy, khi xăm hình “tứ thú” thì phải xăm mình theo quy tắc: tả Thanh Long – hữu Bạch Hổ – tiền Chu Tước – hậu Huyền Vũ. Tức là Rồng Xanh phải xăm bên cánh tay trái, Hổ Trắng phải xăm bên cánh tay phải, Chim Công phải xăm trước ngực, Huyền Vũ phải xăm sau lưng.

Lựa chọn phong thủy xăm hình nghệ thuật phù hợp

Xăm nghệ thuật không chỉ làm đẹp cho cơ thể mà còn nói lên sở thích, cá tính và quan điểm thẩm mỹ của mỗi người, nếu một hình Xăm phù hợp với Mệnh, mạng, tuổi… có thể khiến cho con người luôn được thoải mái, dễ chịu và vui vẻ. Nếu bạn biết chọn cho mình những hình xăm phù hợp và tinh tế sẽ tạo nên tác dụng “điểm nhãn cho Rồng” như người xưa vẫn thường nói, từ đó mang lại sinh khí, khiến cho người xăm sớm đạt được những mong muốn và nguyện vọng của bản thân.

Xăm ở vai, ở cổ gây mệnh khổ

Xăm ở vai, ở cổ gây mệnh khổ. Xăm hình sau lưng biểu thị cả đời lúc nào cũng vất vả, gánh vác, áp lực lớn. Trong nhân tướng học, vai, cổ là đại diện cho hệ thống hô hấp vì vậy khi xăm hình lên bộ phận này dễ gặp vấn đề liên quan đến hệ hô hấp.

Hình ảnh con rồng 3D uốn lượn trên bầu trời với dáng vẻ oai hùng.

Đây là hình xăm của 2 linh vật biểu tượng cho sức mạnh. Có lẽ ý nghĩa phong thủy xăm hình rồng này muốn nói lên sức mạnh tiềm tàng vô giới hạn

Nếu người tuổi dê ( Mùi )không nên chọn xăm hình con rồng vì không hợp tuổi. Dê và rồng nằm trong 6 cặp đối lập xung khắc dữ dội với nhau (gọi là lục hình xung và kỵ) gồm: 1. Thìn – mùi 2. Tý – mẹo 3. Dần – tỵ 4. Thân – hợi, 5. Tuất – sửu 6. Ngọ – dậu. Sáu cặp “lục hình” này khá quan trọng nên dùng xem xét luôn trên các lĩnh vực khác chứ không chỉ riêng việc chọn hình để xăm.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *