Nghiên cứu khám phá tử vi phong thủy sinh năm 2004

phong thủy sinh năm 2004

Nghiên cứu khám phá tử vi phong thủy sinh năm 2004  Phong thủy sinh năm 2004 mệnh gì – Tình duyên, tính cách, gia đạo, màu sắc hợp – khắc như thế nào. Để hiểu rõ hơn về bản mệnh người sinh năm 2004. Cùng chuyên gia tử vi tìm hiểu nhé

Người sinh 2004, Giáp Thân có Ngũ hành năm sinh là Tuyền Trung Thuỷ, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau:

Sinh năm 2004 mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương), tuổi Giáp Thân. Bài viết sẽ cung cấp thông tin sơ lược về cung mệnh của người sinh năm 2004. Mời bạn đọc theo dõi.

Giáp Thân là Nam

Cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, quái số 5, sao Ngũ hoàng, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

* Dùng đá màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương sinh (Hoả sinh Thổ)

* Dùng đá màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp

* Kỵ: Đá màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

* Không nên dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM)

Dùng Đá Phong Thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Vài nét về phong thủy sinh năm 2004

Tuổi Giáp Thân nên làm nghề gì thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu đôi nét về nam mạng và nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004.

a. Nam mạng tuổi Giáp Thân

Phong thủy sinh năm 2004 cho nam mạng là người thông minh nhưng không tỉ mỉ và thiếu sự trung thực, khá ích kỷ chỉ quan tâm đến lợi ích tốt nhất cho mình. Mọi người xung quanh thương tha thứ cho họ nhằm uống nắn tính cách của họ nhưng hầu như không có kết quả nhiều. Họ có khuynh hướng tự phát và thường không thể cưỡng lại chính mình. Do đó nam Giáp Thân hợp với nghề gì thì chúng tôi sẽ cùng giải đáp tới quý bạn ngay sau đây.

Những người sinh năm 2004 thuộc tuổi gì?

Tại một số nước phương Đông như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc… tên gọi của thời gian như tên ngày, tên tháng, tên năm được xác định theo chu kỳ một vòng Can Chi. Trong đó:

Hệ Can được hình thành trên cơ sở 5 hành phối hợp với âm dương tạo ra, bao gồm 10 yếu tố: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Hệ Can này còn được gọi với tên là Thiên Can hay Địa Can.

Hệ Chi là 6 cặp âm dương do ngũ hành biến hóa mà ra, bao gồm 12 yếu tố: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hệ Chi này còn được gọi là Địa Chi hay Thập Nhị Chi. Trong đó tên mỗi Chi tương ứng với một loài vật sống trên trái đất, gần gũi với đời sống của người dân.

Luận giải phong thủy sinh năm 2004

Luận giải tử vi theo từng giai đoạn, từng thời kỳ, theo tháng, tuần, ngày với kết quả chính xác nhất. Giúp cho tuổi Giáp Thân nam mạng cũng như tuổi Giáp Thân nữ mạng nắm bắt được vận mệnh của chính mình

Content hiền

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *