Ý nghĩa 4 phương 8 hướng trong phong thủy phòng khách

Ý nghĩa 4 phương 8 hướng trong phong thủy phòng khách  Trong phong thủy yếu tố 4 phương 8 hướng trong thiết kế phòng khách luôn được quan tâm. Chọn được hướng tốt giúp không gian sống nhà bạn đón vượng khí, sinh tài lộc và ngược lại nếu chọn không đúng sẽ khiến gia chủ sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu hao.

Một phòng khách đẹp trọn vẹn ngoài các yếu tố thẩm mỹ, công năng ra thì yếu tố phong thủy cũng được quan tâm. Ý nghĩa phong thủy 4 phương 8 hướng trong thiết kế phòng khách sẽ quyết định đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì ý nghĩa quan trọng này mà quý khách hãy cùng tham khảo và theo dõi bài viết ngay dưới đây để biết được quy luật chính xác nhất nhất.

 Tìm hiểu chung về 4 phương 8 hướng trong phong thủy

Quan niệm 4 phương 8 hướng trong phong thủy là nhằm để chỉ tất cả các phương hướng trong bầu trời. Cụ thể là thông thường chúng ta thường biết đến không gian theo 04 hướng chính là: Đông – Tây – Nam – Bắc được chia theo các góc đối nhau 90 độ. Và trong phong thủy từ các hướng chính này mà mà ta lập thành 8 hướng khác nhau theo các góc 45 độ với các hướng chính là: hướng chính Đông, hướng Đông Nam, hướng chính Nam, hướng Tây Nam, hướng chính Tây, hướng Tây Bắc, hướng chính Bắc và hướng Đông Bắc.

Hướng Sinh Khí trong Bát Trạch

Hướng này thuộc sao Tham Lang trong Bát Trạch, đây là một sao tốt giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Đây là hướng mà nếu gia chủ muốn phát triển việc công của mình ngày càng tốt hơn, mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió.  Chủ là về vượng khí rất có lợi cho con trai của gia chủ như tạo được danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người. Theo đó tính dục sẽ ngày một mạnh mẽ, giúp gia đình của gia chủ ngày một hạnh phúc, yên ấm hơn.

Nhưng bên cạnh đó nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho… Thì đây là điều không tốt, gia chủ cần hóa giải ngay nếu không muốn xảy ra chuyện mất vặt. thất nghiệp, chuyện đẻ non mang nhiều bệnh tật trong người.

Các quan niệm lựa chọn hướng nhà

Trên thực tế các hướng này đã được định vị sẵn và không thể thay đổi được nên trong phân tích nhiều gia chủ thường nhầm lẫn về các hướng tốt – xấu do nhiều quan niệm khác nhau. Vì vậy trong lựa chọn hướng nhà tốt thì ta cần phải xác định sự tương quan hướng của những quan niệm khác biệt để cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *