Xem phong thủy 12 con giáp hôm nay đón cơ hội phơi phới

Xem phong thủy 12 con giáp hôm nay đón cơ hội phơi phới  Những cách tăng sức hút xã giao cho 12 con giáp dưới đây sẽ giúp bạn sớm tìm ra phương pháp để cải thiện các mối quan hệ của mình, đi đến đâu cũng được yêu mến và giúp đỡ tận tình, sẽ rất có lợi cho cuộc sống, công việc và tất nhiên là trong cả chuyện tình cảm cá nhân của bạn.

Xem phong thủy 12 con giáp hôm nay đem lại những lợi ích gì?

Giới học thuật nghiên cứu lá số tử vi 2021, tử vi trọn đời 2021, thái ất và sách tử vi 2021…cũng như chính từng ngày tháng năm sinh bất tự cũng không thể xem nhẹ những giá trị thông tin khai thác từ xem bói tử vi 2021. Cụ thể như sau:

  • Chiêm đoán tương lai: Vận mệnh năm 2021 trong cuộc sống của từng tuổi sẽ được hiển lộ qua từng phần luận giải quẻ đầu năm 2021. Đó là những thông tin chi tiết, đa diện cho mọi mặt của đời sống, công việc cũng như gia đạo. Chuyển biến vận hạn có thể theo chiều hướng tốt, cũng có thể theo chiều hướng xấu.
  • Chủ động chuẩn bị kế hoạch chớp thời cơ hướng tới một năm 2021 tốt hơn: Với mỗi phần luận giải riêng biết trong phong thủy 12 con giáp hôm nay sẽ mang đến những chiêm đoán tương lai thông qua thái ất tử vi 2021 giúp từng tuổi chủ động nắm bắt vận hội, thời cơ mới. Xem tử vi năm 2021 tôn lên những giá trị trân quý, thiện lành, hỗ trợ mỗi cá nhân hành động theo chiều tích cực để có một tương lai tốt đẹp. Không chỉ chờ mong vận may tới mà còn tự thân tu dưỡng mới đón được điều như ước vọng
  • Xem bói 2021 để có phương án kích cầu may mắn, giảm trừ hạn xấu: Rủi ro, nạn tai, bệnh tật, nguy hiểm, trở ngại,… có thể diễn ra trong năm Tân Sửu được dự đoán chi tiết trong mỗi nội dung luận giải. Bên cạnh

XEM phong thủy 12 con giáp hôm nay – LÁ SỐ TỬ VI CHÍNH XÁC NHẤT

Tử vi Phương Đông luôn ẩn chứa những bí ẩn về số mệnh của 12 con giáp, bảng xếp hạng dựa theo thứ tự từ: tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất và cuối cùng là tuổi Hợi.

Tử vi trọn đời 12 con giáp cho biết thông tin chi tiết về tính nết, cốt cách của từng tuổi, công việc, nhóm máu, giới tính cũng như sự tương hợp với các tuổi khác,.. 12 con vật đặc trưng cho 12 cá tính riêng biệt, ưu nhược điểm riêng, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong nhân cách con người.

Nếu như người tuổi Tý có một sức hấp dẫn lạ lùng, luôn vui vẻ, dễ mến, thân thiện và có khiếu hài hước, được nhiều người yêu mến. Thì ngược lại, người tuổi Sửu cho thấy họ là người mạnh mẽ, kiên định, lạnh lùng, đầy nghị lực và ý chí vững vàng trong cuộc sống.

Hướng dẫn bố trí hướng nhà theo phong thủy 12 con giáp hôm nay

Theo Âm lịch Việt Nam, có 12 con giáp theo thứ tự là Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, mỗi con giáp lại tương ứng với một con vật khác nhau. Chúng không chỉ đơn giản là nét văn hóa đặc sắc của người Việt mà còn liên quan chặt chẽ với việc xây nhà, chọn hướng nhà. Dưới đây là một số điều cần phải biết khi chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy của 12 con giáp.

– Tuổi Tí (Chuột): Tốt nhất là hướng Đông Bắc lệch về Bắc, nếu không thì có thể chọn nhà hướng Tây Nam lệch về Tây, Đông Nam lệch về Đông. Nên tránh hướng Tây Nam lệch về Nam và chính Nam.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *