Ứng dụng phần mềm chọn sim phong thủy miễn phí

Ứng dụng phần mềm chọn sim phong thủy miễn phí Bạn muốn mua sim phong thủy? Vậy bạn không thể bỏ qua những điều phải biết về phần mềm chọn sim phong thủy sẽ được giải mã ngay sau đây

Phương pháp xem sim phong thủy chuẩn nhất

Xem sim phong thủy hợp tuổi chuẩn xác phải hội tụ đầy đủ 05 yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành sinh khắc, tổng số nút cao – cặp số đẹp, quẻ kinh dịch tốt và cửu tinh đồ pháp. Đây là 05 yếu tố bình giải giúp quý vị chọn được dãy số hợp với bản mệnh và mang tới trường khí phong thủy tốt cho người dùng. Thiếu hay thừa bất cứ yếu tố nào cũng sẽ không cho bạn được kết quả.

Bình giải sim phong thủy theo 05 yếu tố khá phức tạp, trừu tượng và đòi hỏi người luận giải phải am tường về phong thủy. Do vậy, không phải người dùng nào cũng có thể thực hiện, hiểu được khó khăn này của người dùng chuyên gia phong thủy của phần mềm chọn sim phong thủy đã liên tục nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển phần mềm. Sử dụng công cụ giúp người dùng nhanh chóng có được bình giải sim theo 05 yếu tố chi tiết cùng những phân tích, nhận định phong thủy có tính chuyên môn cao.

Phần mềm chọn sim phong thủy Vietaa

Cũng là công cụ bói sim phong thủy được rất nhiều người sử dụng, chấm điểm số điện thoại tại PHONG THỦY VIETAA có những ưu – nhược điểm gì?

Ưu điểm:

– Phát triển app bói sim điện thoại dựa trên những tác động của các yếu tố sim lên người dùng thông qua xác định:

+ Ảnh hưởng về Ngũ Hành của Sim số đối với Chủ mệnh

+ Ảnh hưởng về Ngũ Hành đối với Tứ Trụ

+ Ảnh hưởng về m Dương đối với Tứ Trụ

– Phân tích quẻ dịch bát quái chi tiết từng hào để bói sim bao gồm:

+ Phối quẻ dịch Bát Quái (Quẻ Chủ)

+ Phối quẻ dịch Bát Quái (Quẻ Hỗ)

Nhược điểm:

– Ứng dụng không thực hiện chấm điểm sim theo từng tiêu chí, chỉ cho kết quả ở cuối cùng. Chính điều này dẫn tới người dùng bị hoang mang, không biết dãy sim bản chất có những yếu tố nào tốt và yếu tố nào không tốt.

Phần mềm xem bói sim của website Xsim

Một trong số những lựa chọn tiếp theo của người dùng về xem phong thủy sim là ứng dụng bói số điện thoại của Xsim. Phần mềm này luận giải sim theo 6 yếu tố: Sinh khí thiên mệnh (từ ngày/tháng/năm sinh Dương lịch để tính ra con số may mắn); Du niên (dựa vào quái của từng cặp số trong sim rồi suy ra sự việc là hung hay cát theo Bát Sanh); Âm dương tương phối (tỷ lệ số chẵn lẻ trong sim); Ngũ hành tương phối (mối quan hệ của ngũ hành sim với bản mệnh của người dùng, quan hệ tương sinh tương khắc của con số theo chiều từ trái sang phải); Phối quẻ dịch bát quái (quẻ chủ); Lá số tử vi. Đánh giá khách quan phần mềm xem bói sim của Xsim có ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm Phần mềm chọn sim phong thủy

– Ứng dụng xem bói số điện thoại của Xsim luận giải theo hướng khác biệt, chưa có phần mềm nào sử dụng cách luận giải này.

Tổng kết Phần mềm chọn sim phong thủy

Với những phân tích về cách lựa chọn phần mềm chọn sim phong thủy trên đây chúng tôi hy vọng đã đem lại những thông tin hữu ích. Từ đó hỗ trợ quý bạn có thể tìm được phần mềm chuẩn xác và nhận được kết quả luận sim đảm bảo mức độ khách quan, chuẩn xác cao.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *