Những câu nói hay về tình yêu

Câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu có người nói với tôi rằng, tình yêu là khi có người ở bên cạnh yêu thương, quan tâm và chia sẻ mọi thứ cho bạn. Nhưng lại có một số người lại cho rằng tình yêu là sự đồng cảm, rung động giữa hai người, có sự hấp dẫn đích thực về giới tính Nam Nữ và… !. Có lẽ chỉ khi yêu, mỗi người mới cảm nhận được một cách đúng nghĩa và đầy đủ về tình yêu.

Nếu như những ai đang vào Web và đọc bài viết này, tôi nghĩ bạn nên bày tỏ tình yêu với những hành động như quan tâm, chăm sóc và lo lắng… đó là một tình yêu đẹp nhất. Ngoài ra, bạn hãy dành thời gian cho một người nào đó mà bạn yêu thương nhất và mong muốn mang lại thật nhiều hạnh phúc đến cuộc sống của họ. Cũng như trong bài viết này, chúng tôi giúp bạn cập nhật một số câu nói giúp bạn trâu dồi cảm xúc trong Tình Yêu Đẹp cho đối phương mỗi ngày. Hãy cùng tham khảo những câu nói hay về tình yêu sau đây nhé !.

Đọc bài viết : Những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay về tình yêu giúp bạn có cảm xúc Tuyệt Vời

 1. “Tình yêu giống như bạn muốn chạm vào một ngôi sao. Bạn biết bạn không thể chạm tới nó nhưng bạn vẫn không ngừng cố gắng.”
 2. “Tình yêu không phải là tìm một bàn tay hoàn toàn phù hợp với bạn. Đó là tìm một người sẵn sàng nắm lấy tay bạn cho dù nó có thể không phù hợp đến đâu.”
 3. “Thật sự rất khó để chờ đợi một người phù hợp trong cuộc đời bạn … đặc biệt là khi những người sai lại bị cám dỗ như vậy.”
 4. “Tình yêu không phải là một cuộc đàm phán. Đó là một sự kết nối kỳ diệu!”
 5. “Mọi người được tạo ra để được yêu thương. Mọi thứ được tạo ra để sử dụng. Lý do thế giới hỗn loạn là bởi vì mọi thứ đang được yêu thích và con người đang được sử dụng.”
 6. “Tình yêu giống như một canh bạc, vì vậy hãy đặt cược cẩn thận vì đối với tất cả những gì bạn biết, đối phương có thể ra đi với tất cả những gì thuộc về bạn nhưng không đổi lại cho bạn. Đó là một canh bạc nguy hiểm nên tốt nhất là không chơi. Bạn sẽ tìm ra con đường dễ dàng hoặc một cách khó khăn. “
 7. “Đừng đợi người phù hợp bước vào cuộc đời mình. Hãy là người phù hợp bước vào cuộc đời người khác.”
 8. “Nếu mọi người thực sự yêu nhau một cách điên cuồng, sâu sắc, họ sẽ tìm ra cách.”
 9. “Yêu đúng đắn là yêu những gì có trật tự và đẹp đẽ một cách có giáo dục và có kỷ luật.”
 10. “Hãy nói với gia đình rằng bạn yêu họ. Đồng ý là không đồng ý; hãy bỏ qua những mối hận thù; hãy tha thứ cho nhau. Gia đình là tất cả. Gia đình là cuộc sống của bạn.”
 11. “Điều quan trọng không phải là bạn yêu ai, bạn yêu ở đâu, tại sao bạn yêu, khi bạn yêu, hay cách bạn yêu. Điều quan trọng chỉ là bạn yêu.”
 12. “Cho dù bạn là người đơn giản và giản dị đến đâu, chắc chắn sẽ có người nhìn bạn như thể bạn là sinh vật hoàn hảo nhất từng tồn tại.”
 13. “Rơi một ai đó không có quy tắc hay thậm chí là hạn chế, chúng ta gục ngã không phải vì chúng ta muốn mà vì chúng ta cảm thấy rằng chúng ta đã gục ngã rồi.”
 14. “May mắn là đàn ông là tình đầu của phụ nữ. May mắn nhất là đàn bà là tình cuối của đàn ông.”
 15. “Sống là phải yêu: mọi lý trí đều chống lại nó, và mọi bản năng lành mạnh dành cho nó.”
 16. “Chỉ có một thứ có thể làm cho một tâm hồn trọn vẹn: đó là tình yêu. Hãy đi vì một người không chỉ tự hào khi có bạn mà còn chấp nhận mọi rủi ro chỉ để được ở bên bạn.”
 17. “Nếu bạn cố kìm nén tình cảm của mình vì bạn sợ bị tổn thương, thì dù thế nào đi nữa thì bạn cũng sẽ bị tổn thương.”
 18. “Tình yêu bắt đầu ở nhà, và nó không phải là chúng ta làm bao nhiêu, mà là chúng ta đặt bao nhiêu tình yêu vào hành động mà chúng ta làm.”
 19. “Đừng bỏ những người bạn yêu vì những người bạn thích để một ngày những người bạn thích sẽ rời bỏ bạn cho những người họ yêu.”
 20. “Đôi khi bạn phải bỏ đi, và chấp nhận mọi thứ xảy ra vì một lý do, ngay cả khi lý do đó gây tổn thương.”
 21. “Tôi không biết điều nào tồi tệ hơn: yêu một người mà biết rằng điều đó sẽ khiến bạn đau đớn hoặc đau đớn vì bạn không thể yêu ai đó.”
 22. “Nếu bạn bước vào thế giới này mà biết rằng bạn được yêu thương và bạn rời khỏi thế giới này với sự hiểu biết tương tự, thì mọi thứ xảy ra ở giữa đều có thể được giải quyết.”
 23. “Nếu tình yêu đau, đó là tình yêu đơn phương. Người đáng khóc sẽ không bao giờ khiến bạn khóc.”
 24. “Nếu bạn yêu một người, bạn có thể tha thứ cho bất cứ điều gì.”
  “Bạn không yêu ai đó bởi vì họ hoàn hảo. Bạn yêu họ mặc dù thực tế không phải vậy.”
 25. “Tôi không giả vờ biết tình yêu đối với tất cả mọi người là gì, nhưng tôi có thể nói cho bạn biết tình yêu dành cho tôi là gì; tình yêu là biết tất cả về một người nào đó, và vẫn muốn ở bên họ hơn bất kỳ người nào khác, tình yêu là đủ tin tưởng họ. nói với họ mọi thứ về bản thân bạn, tình yêu là cảm giác thoải mái và an toàn khi ở bên ai đó, nhưng vẫn bị yếu gối khi họ bước vào phòng và mỉm cười với bạn. “
 26. “Tình yêu chỉ là một từ cho đến khi ai đó đến cùng và mang lại ý nghĩa cho nó.”
 27. “Con người giống như quả táo trên cây, quả tốt nhất ở trên ngọn cây. Chúng ta không muốn với lấy quả tốt vì chúng ta sợ rơi và không muốn bị thương. Thay vào đó, chúng ta chỉ nhận được những quả táo thối từ mặt đất không tốt nhưng dễ dàng. Vì vậy, những quả táo ở trên cùng nghĩ rằng có điều gì đó không ổn xảy ra với chúng, trong khi thực tế, chúng thật tuyệt vời. Chúng chỉ cần đợi người phù hợp đến cùng — việc một người đủ can đảm để leo lên đến đỉnh cao bởi vì họ coi trọng chất lượng. “
 28. “Đừng kết hôn với người mà bạn nghĩ rằng bạn có thể sống cùng; chỉ kết hôn với người mà bạn nghĩ rằng bạn không thể sống thiếu.”
 29. “Tình yêu là nhẫn nại, tình yêu là loại. Nó không ghen tị, nó không khoe khoang, nó không kiêu hãnh. Nó không thô lỗ, nó không vụ lợi, nó không dễ nổi giận, nó không ghi lại những điều sai trái. Tình yêu Không thích điều ác mà vui với sự thật. Nó luôn bảo vệ, luôn tin tưởng, luôn hy vọng, luôn kiên trì. “
 30. “Sự gặp gỡ của hai tính cách giống như sự tiếp xúc của hai chất hóa học. Nếu có bất kỳ phản ứng nào, cả hai đều chuyển hóa.”
 31. “Ai cũng có thể yêu một bông hồng, nhưng ai yêu chiếc lá tô thêm vẻ đẹp cho nó? Đừng yêu một người làm đẹp, hãy yêu một người mà bạn làm cho cuộc sống của bạn tươi đẹp.”
 32. “Yêu một người mà không được đáp lại thì rất đau, nhưng đau nhất là yêu một người mà không bao giờ tìm được dũng khí để cho người đó biết cảm giác của bạn.”

Những câu nói hay về tình yêu giúp các cặp đôi Hạnh Phúc mỗi ngày

 1. Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới
 2. Mong tình yêu ẩn giấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ
 3. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau trong quá khứ
 4. Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy
 5. Yêu là chịu rủi ro không được đáp lại. Hy vọng là chịu rủi ro sẽ đau khổ. Thử là chịu rủi ro thất bại, nhưng phải chấp nhận rủi ro vì rủi ro lớn nhất trong đời là không dám mạo hiểm
 6. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó
 7. Nếu bạn yêu ai đó, hãy để họ ra đi. Nếu họ trở lại, họ sẽ luôn thuộc về bạn. Nếu họ không trở lại, họ chưa từng thuộc về bạn
 8. Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…
 9. Một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc đời là nhìn người mình yêu yêu người khác
 10. Tình yêu đẹp là khi bạn nhìn cả thế giới qua một người… Tình yêu xấu là khi bạn vì một người mà bỏ cả thế giới này

Những câu nói hay về tình yêu đẹp lãng mạn và hạnh phúc

 1. Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!.
 2. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉn cười.
 3. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau
 4. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này
 5. Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi
 6. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 7. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em
 8. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy
 9. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 10. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi
 11. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 12. Hạnh phúc … không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 13. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời
 14. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kì ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 15. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.
 16. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.
 17. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.
 18. Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?
 19. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.
 20. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.
 21. Anh có thể không có gì nhưng không thể không có em. Anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất em. Anh yêu em.
 22. Ngày hôm qua yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em – tình yêu của anh.
 23. Hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để em thấy được tình yêu chân thành của anh và rồi hãy từ từ đặt nó vào vị trí cũ để anh được tiếp tục yêu em – cưng nhé !
 24. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.
 25. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.
 26. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.
 27. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

Khi yêu một ai đó, thường thì bạn không muốn gì hơn ngoài việc mong muốn họ hạnh phúc nhất, bởi vì bạn đặt người yêu của mình lên trên hết. Bạn không muốn giấu giếm họ bất cứ điều gì và có thể nói bất cứ điều gì của bạn cho họ và ngược lại. Chúng tôi mong rằng những câu nói trên có thể giúp bạn được yêu như mong muốn, được yêu theo cách riêng của mình, được yêu và được yêu theo sự tôn trọng lẫn nhau… ! Rất mong rằng mỗi chúng ta đề có một tình yêu đẹp nhất trên thế gian này…

Nếu bạn đang yêu hoặc sắp yêu, hay nhắt định hãy tin rằng mình sẽ có một tình yêu thật hạnh phúc và thật lãng mạn. Chúng tôi không gì hơn ngoài việc dành tặng những ai đang cần những câu nói hay về tình yêu chân thành này tới những người yêu của bạn, cũng có thể là một đôi vợ-chồng, hay một đôi yêu nhau,… nhưng hãy đảm bảo rằng những cảm xúc động thây bằng những lời nói này đó ngọt ngào này nhé. Còn nếu bạn đang tán tỉnh một cô nàng hay anh chàng nào đó, hãy thường xuyên nói những điều này với họ, biết đâu sẽ làm lay động được trái tim người ấy một cách có thể tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *