Chính sách bảo hành mua hàng sử dụng mã giảm giá thegioididong

Chính sách bảo hành mua hàng sử dụng mã giảm giá thegioididong

Mình có khá nhiều trải nghiệm khi mua sắm tại Thế Giới Di Động (TGDĐ) và điều mình hài lòng nhất là chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng của họ. Trong tất cả các đơn vị mà mình có cơ hội trải nghiệm mua sắm thì thegioididong theo mình là có dịch vụ tôn trọng khách hàngcầu thị và tuyệt vời nhất.

Xin mã giảm giá thegioididong là gì?

Mã giảm giá thegioididong là một đoạn ký tự do thegioididong cung cấp cho khách hàng khi triển khai các chương trình mua sắm ưu đãi, khuyến mãi. Khi áp dụng các mã giảm giá này khách hàng sẽ được giảm giá, ưu đãi tùy theo điều kiện áp dụng chương trình cụ thể như: tổng giá trị đơn hàng tối đa, miễn phí vận chuyển, % giảm trên tổng giá trị đơn hàng…

Đối tượng áp dụng

Tất cả khách hàng mua hàng tại 2 website Thegioididong.com và dienmayXANH.com với giá trị đơn hàng từ 200.000đ trở lên (kể cả mua trả góp) và chưa từng mua hàng tại web BachhoaXANH.com

– Không áp dụng khi mua: Thẻ cào, sim số, các hình thức thu hộ, một số dòng sản phẩm, không áp dụng cho khách hàng mua máy đã qua sử dụng.

Lưu ý khi tham gia:

Xin mã giảm giá thegioididong 20% chỉ giảm tối đa 100.000đ

– Mỗi số điện thoại chỉ được nhận 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra. Nếu đã nhận mã giảm 15% từ chương trình mua hàng online tại Thegioididong.com & DienmayXANH.com thì không được nhận mã giảm này nữa.

– xin mã giảm giá thegioididong được gửi SMS cho khách hàng sau 1 giờ (tối đa 24 giờ) từ khi nhận hàng thành công.

– xin mã giảm giá thegioididong có thời hạn sử dụng 7 ngày kể từ khi nhận được.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

  • Được áp dụng đồng thời khuyến mãi khác của sản phẩm.
  • Không áp dụng đồng thời các chương trình giảm giá sốc của sản phẩm.
  • Được sử dụng mua trả góp với lãi suất thường của các sản phẩm, không áp dụng các trường hợp mua trả góp 0% – 1%.

Tổng kết

Thật hấp dẫn đúng không nào! Hãy cùng tham gia mở Lì xì may mắn từ Thế giới di động cho một năm “con Gà” thật như ý nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *