Cách nhận mã giảm giá ebay hiệu quả nhất và chính xác

Cách nhận mã giảm giá ebay hiệu quả nhất và chính xác.

Bạn có phải là người yêu thích mua sắm trực tuyến và bạn thường mua sản phẩm ở Internet? Bạn đã đọc hướng dẫn của tôi về cách nhận mã giảm giá ebay và tự hỏi liệu có các giải pháp tương tự cho eBay ? Câu trả lời là có. eBay định kỳ cung cấp các phiếu giảm giá để áp dụng cho các giao dịch mua được thực hiện trong các danh mục sản phẩm nhất định và cho phép bạn nhận được chiết khấu lớn. Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá trực tiếp trên trang web eBay, nhưng cũng có thể trên Facebook và thậm chí nhận chúng qua email.

Hoạt động sơ bộ

Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết của hướng dẫn này và chỉ ra cho bạn cách nhận phiếu giảm giá eBay, bạn nên biết rằng để đổi các phiếu thưởng, bạn phải đăng ký trên eBay và thanh toán cho các giao dịch mua của mình bằng PayPal.

 Với người thường xuyên mua hàng Mỹ, tìm các đơn vị ship hàng từ eBay về Việt Nam thì rất thích săn hàng giảm giá, đặc biệt là hàng deal trên eBay hoặc Amazon. Để săn hàng giảm giá trên eBay, Quý khách nên biết những điều sau:
Trên eBay luôn có hàng giảm giá theo ngay, vì thế để mua hàng giảm giá, hãy vào mục Daily Deal ở phía phải màn hình, trên cùng trang. Trong mục Daily deal có phần Search để tìm danh mục hàng giảm giá trong ngày.
Nên nhớ không có đấu giá sản phẩm trong danh mục này của eBay. Chỉ có hàng mua ngay (Buy it now), và phần lớn hàng này là hàng lỗi sửa lại bởi người bán (Seller Refurbished) hoặc bởi nhà sản xuất (Manufacturer Refurbished).

Ngoài ra còn có hàng đã qua sử dụng, hàng giả, hàng nhái, hàng của Trung Quốc sản xuất. Vậy thì nếu săn hàng giảm giá trên eBay sẽ nhắm vào thứ gì?

Bước 1

Một số người tin rằng mã giảm giá ebay có thể dễ dàng lấy trực tuyến. Tuy nhiên, điều này không đúng. eBay chỉ gửi các phiếu giảm giá cho một nhóm người dùng đã đăng ký tại một thời điểm và mã đó được lập trình để chỉ hoạt động với những người dùng đó.

Bước 2

Chuyển đến trang “eBay của tôi” và đảm bảo thông tin liên lạc của bạn được cập nhật. Chọn tab “Tài khoản” và chọn “Tùy chọn thông báo”.

Bước 3

Cuộn đến “Chương trình khuyến mãi và khảo sát” và chọn “Hiển thị”. Đặt dấu kiểm bên cạnh “Quảng cáo chung qua email” và sau đó nhấp vào “Lưu”.

Bước 4

Bạn chỉ có thể sử dụng một phiếu giảm giá eBay cho mỗi giao dịch. Họ thường có một ngày hết hạn ngắn, vì vậy bạn nên chú ý đến ngày để ngăn chặn nó hết hạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sử dụng phiếu giảm giá, liên hệ với đại diện

Tổng kết

Để sử dụng giảm giá, chỉ cần chọn một trong những chúng tôi quan tâm (chúng tôi luôn kiểm tra các điều kiện sử dụng) và cuối cùng nhấp vào để xem giảm giá .

Nếu đề nghị bao gồm mã giảm giá ebay, điều này sẽ xuất hiện trong cửa sổ; nếu thay vào đó, ưu đãi hoạt động bằng cách giới thiệu, chỉ cần nhấp vào Mua ngay để truy cập trang mua hàng giảm giá.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *