Mọi thông tin bạn nên biết về khuyến mãi mã giảm giá đồ ăn của KFC

Mọi thông tin bạn nên biết về khuyến mãi mã giảm giá đồ ăn của KFC Nếu bạn là một fan ăn uống tại KFC thì không thể nào bỏ qua được các chương trình mã giảm giá đồ ăn hấp dẫn của chuỗi cửa hàng gà rán và nướng nỗi tiếng này đúng không.Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá… mới nhất tháng 5/2021 của KFC để các bạn có thể nắm bắt được và ăn uống tiết kiệm nhé.

Giới thiệu đôi nét về KFC

KFC là từ viết tắt của cụm từ Kentucky Fried Chicken – chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh chuyên về các sản phẩm gà rán được thành lập vào năm 1930 bởi ngài đại tá Harland Sanders.

KFC hiện đang thuộc sự quản lý vận hành của Tập đoàn Yum Brands Inc Hoa Kỳ với hơn 20.000 cửa hàng tại 109 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới cùng thực đơn hơn 300 món ăn khác nhau phong phú đa dạng.

Gà Rán mã giảm giá đồ ăn 2021

Gà rán KFC là một thương hiệu nổi tiếng được yêu thích trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam với thực đơn trên 300 món khác nhau được chế biến từ gà.

Mặc dù liên tục tung ra các khuyến mãi để kích cầu nhưng luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Đặc biệt là trong dịp nghỉ kéo dài này, KFC đã có thêm nhiều ưu đãi mới bằng việc giao hàng tận nhà siêu nhanh và đảm bảo giao hàng an toàn cho khách hàng.

KFC khuyến mãi, mọi thông tin bạn nên biết về mã giảm giá đồ ăn KFC

Hầu hết tín đồ ăn uống nào cũng biết, nếu Lotteria thường xuyên có món mới và thức ăn ngon đặc trưng từ nền ẩm thực Philippin, McDonald’s có quà tặng kèm phần ăn và dịch vụ mở cửa suốt 24/7 thì KFC lại liên tục có các Chương trình khuyến mãi.

Đặt suất khuyến mãi mã giảm giá đồ ăn phần Combo cơm trưa

Combo bữa trưa tiết kiệm ngon tuyệt tại KFC đang giảm giá chỉ còn 35k/phần, nếu áp dụng giao hàng tận nơi giá là 38k/phần.

Menu đặt suất rất phong phú và đa dạng với cơm + các món chế biến từ gà + pepsi.

Không giảm giá cho các ngày thứ 7, chủ nhật và Lễ Tết.

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật mọi thông tin bạn nên biết về khuyến mãi KFC, hy vọng bài viết giúp bạn thưởng thức được những phần ăn thật ngon, thật tiết kiệm tại KFC.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *