Khám phá Khu du lịch Núi Bà Đen tại Tây Ninh chi tiết không nên bỏ qua

Vốn là điểm du lịch nổi tiếng tại Tây Ninh với chùa Bà linh thiêng, nhưng núi Bà Đen “phiên bản năm 2022” lại “lột xác” ngoạn mục đến không ngờ. Mời các bạn cùng Du lịch Tôi và Bạn khám phá Khu du lịch Núi Bà Đen phiên bản mới này nhé!

Tham khảo các tin tức Review về núi Bà Đen bạn nên tìm hiểu

Khu du lịch Núi Bà Đen ở đâu?

  • Tọa lạc tại Núi Bà Đen, khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, cách thành phố Tây Ninh 11km về phía Tây Bắc.
  • Khu du lịch Núi Bà Đen nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và quần thể kiến trúc tâm linh lâu đời. Với chiều cao 986m, ngọn núi này được mệnh danh là “nóc nhà” của khu vực Nam Bộ.

Lựa chọn trang phục phù hợp khi đi du lịch núi Bà Đen

Khi đi du lịch Tây Ninh núi Bà Đen. Một trong những lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua đó là việc lựa chọn trang phục sao cho phù hợp nhất. Trong đó các bạn nên lựa chọn trang phục đạt các tiêu chí sau:

+ Lựa chọn trang phục nhã nhặn, lịch sự và kín đáo, tại khu du lịch có quần thể chùa trên núi, để vào chiêm bái các địa điểm du lịch tâm linh này bạn cần có một trang phục đủ nghiêm túc, tránh trang phục hở hang.

Tham khảo bài viết Bật Mí Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Tây Ninh hấp dẫn bạn đọc

Núi Bà Đen Tây Ninh nằm ở đâu?

Chính xác thì ngọn núi Bà Đen Tây Ninh như 1 chiếc nón lá nằm toạ lạc tại phía Đông Bắc thành phố Tây Ninh, thuộc quần thể di tích văn hoá – lịch sử cùng tên.

Ngoài độ cao núi Bà Đen nổi bật 983m của mình, địa điểm này còn thu hút rất nhiều khách du lịch hằng năm bởi khung cảnh thiên nhiên hữu tình cùng các địa điểm gắn liền với vô số câu chuyện dân gian được truyền miệng qua nhiều thế hệ.

Tổng kết

Bạn đã sẵn sàng chinh phục ngọn núi cao nhất Đông Nam Bộ hay chưa? Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm leo núi Bà Đen của bạn với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *