đông trùng hạ thảo Quận 7 và những công dụng cần biết

đông trùng hạ thảo Quận 7 được xem là là tiên dược trong y học vì tác dụng tuyệt vời đối với người sử dụng và có sự hình thành kỳ diệu hiếm thấy. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về đông trùng hạ thảo, các tác dụng của đông trùng hạ thảo, cách dùng cũng như là cách chọn mua đông trùng hạ thảo chất lượng.

Tác dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo Quận 7

Y học phương Đông và phương Tây dựa trên những nền tảng khác nhau nên đến nay vẫn còn nhiều điểm chưa thống nhất. Nhưng đối với đông trùng hạ thảo thì cả hai bên không chỉ cùng nhất trí về tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của đông trùng hạ thào mà còn bổ sung cho nhau trong việc đưa đông trùng hạ thảo trở thành huyền thoại trong y học: phương Đông phát hiện và đưa đông trùng hạ thảo vào việc chữa trị hầu hết các loại bệnh, phương Tây kiểm chứng lại những giả thuyết về tác dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo của phương Đông bằng thực nghiệm. 

Hãy tham khảo sản phẩm Yến sào chất lượng của chúng tôi

đông trùng hạ thảo Quận 7 là gì?

Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis – Ophiocordyceps sinensis) là một vị thuốc nổi tiếng và đắt đỏ được ghi lại trong các cuốn y dược kinh điển của Trung Quốc từ hàng ngàn năm trước.

Trước đây, khi khoa học chưa phát triển, đông trùng hạ thảo thực sự là một bí ẩn của thiên nhiên, mùa đông là con sâu, mùa hè là thảo mộc khiến người ta không biết phân chia đông trùng hạ thảo vào nhóm động vật hay thực vật.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Quận 7

Bạn chưa biết cách dùng Đông trùng hạ thảo hiệu quả? Vậy tác dụng “khủng” của loại nấm này bạn đã biết chưa? Dưới đây là lợi ích tuyệt vời của “cây thuốc” quý này.

Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng

Hoạt chất Selen có tác dụng tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật. Không chỉ thế hơn 17 loại axit amins thiết yếu như Vitamin A, Vitamin C còn được coi là 1 “lá chắn” giúp ngăn ngừa vi khuẩn và nâng cao khả năng miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể.

Cải thiện suy nhược, bồi bổ cơ thể

Hàm lượng vitamin và khoáng chất trong Đông trùng hạ thảo giúp cơ thể chống suy nhược hiệu quả. Đồng thời các axit amin có tác dụng kích thích sản sinh ra ATP và oxy để nuôi dưỡng tế bào và kích thích quá trình trao đổi chất. Nhờ vậy cải thiện trình trạng chán ăn, mệt mỏi,..

Liên hệ trang https://greenhealthcare.vn để lựa chọn các sản phẩm tót cho sức khỏe

Phân biệt bằng cách dùng mũi ngửi

Khi mở hộp đựng Đông trùng hạ thảo, chúng ta sẽ ngửi ngay thấy mùi giống mùi nấm rơm và mùi tanh của nấm hương rất đậm. Mỗi con Đông trùng hạ thảo đặt gần nhau cũng có thể ngửi thấy mùi này nhưng nhẹ hơn. Những con Đông trùng hạ thảo làm giả không có mùi này, nếu có cũng không phải là mùi nấm rơm và mùi tanh của nấm hương như trên, mà là mùi tanh của cá, mùi nước hoa giả hoặc mùi nguyên liệu hóa học.

Tổng kết

Với những chia sẻ về cách dùng đông trùng hạ thảo Quận 7 hiệu quả trên đây chắc chắn mang đến cho khách hàng những kiến thức hữu ích nhất. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, bạn hãy liên hệ ngay với bộ phận Tư vấn viên greenhealthcare.vn để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *