Điều cần biết khi nuôi Rồng Úc (Bí Thuật)

23 điều cần biết khi Nuôi Rồng Úc Bearded Dragon là thông tin quý báu. Người chơi cần phải nắm rõ. Bởi đây là kinh nghiệm xương máu tích lũy dành riêng cho những ai thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi Các căn bệnh của rồng úc thường đến từ cách nuôi, việc áp đặt bạn cần phải làm thế này, phải làm thế kia sẽ thật sự khó chịu đối với một ai đó. Nhưng cho dù bạn khó chịu hay không đi chăng nữa thì sự việc từ nuôi sai nó vẫn xảy ra. Bạn có thể không tin hoặc coi đây là một góp ý tham khảo. Nhưng nếu bạn tin tôi hãy xem tiếp bên dưới nhé.

Rồng Úc (Bearded dragon – Rồng Râu) phơi nắng là tốt nhất !

Luôn phơi trong khung giờ 07 09 giờ sáng (Phơi Khoảng từ 10p’ đến 30p) – Tuỳ Cường độ nắng nhé. Bạn cần có 1 chuồng lưới đủ dài tầm 80cm để phơi nắng cho chúng. Và đặt 1 nửa góc mát, 1 nửa là nắng. Nắng có hiện tượng trôi từ Đông sang Tây nên cần bạn phải ngồi trông. Việc đi vệ sinh, di chuyển bất kỳ đâu trong thời gian này là không nên. Bởi khi con vật bị sốc nhiệt cần phải can thiệp ngay lập tức.

Biểu hiện sốc nhiệt gồm 4 giai đoạn:

Chúng tôi xin thiệu về :  rồng nam mỹ con giá rẻ  uy tín nhất hiện nay

+ Giai đoạn đầu: Há miệng

+ Giai đoạn hai: Chạy cuống cuồng

+ Giai đoạn ba: Nằm liệt 1 chỗ do quá sức. Chân tay ngừng cử động. Nằm gục 1 chỗ hô hấp vì không thở nổi.

+ Giai đoạn bốn: Ra đi.

Nếu bạn là người đag đi làm chỉ có thể phơi nắng được 1 tuần 2 lần thì nên sử dụng bóng UVB10.0. Đây Là bóng mặt trời nhân tạo. Bóng phát ra UV tựa như UV có trong mặt trời. Giúp con vật tổng hợp chuyển hoá trong cơ thể. Chống được các bệnh xương xốp, biến dạng xương tay chân đuôi.

Rồng Úc Bearded sử dụng đèn mặt trời UVB 10.0 mới đúng hệ số

Loại UVB10.0 là loại dành cho sa mạc. Đèn UVB 10.0 áp dụng với người chơi không có thời gian phơi nắng. Loại UVB5.0 là dành cho bò sát nhiệt đới. Loại uvb3.0 dành cho trăn rắn rùa nước. Mỗi hệ số đều chia cho từng loại. Nên không dùng 1 hệ số cho tất cả các loài được nhé mọi người. Đừng nhẫm lẫn giữa việc 3.0 với 10.0 nhé. Vì đó là sự chênh lệch gấp 80 100 lần (dựa trên chỉ số của máy đo UV báo). Video trên cho mọi người thấy ánh sáng đèn UVB là đèn không thấy được, ánh sáng trong video là ánh sáng đèn thôi, ko phải ánh sáng UVB. Kể cả ánh sáng mặt trời là ánh sáng chứ không phải UV bởi mắt người không thấy được UV.

Rồng Úc Bearded bỏ ăn bởi 4 lý do chính

Chỉ có 4 nguyên nhân chính thường xảy đến mà người mới chơi cần nắm rõ:

+ Một là không biết cách uống nước – cần được hướng dẫn cách cho uống nước từ lúc bé. Nhất là các bạn nên mua các bé rồng úc đã biết ăn rau. Những bé rồng úc này sẽ khoẻ hơn vì được tiếp nước thường ngày.

+ Hai là không kiểm soát nhiệt độ. Bị giảm nhiệt độ khi trời mưa lạnh nó sẽ khiến rồng râu không ăn. Bị tăng nhiệt độ do công suất đèn lớn hoặc nhiệt độ môi trường lớn dẫn tới rồng bị sốc nhiệt, mệt mỏi. Cần đồng hồ để đo nhiệt ẩm cũng như biết cách tắt bật phù hơp. Đồng hồ chỉ 80k nhưng cực nhiều lợi ích.

+ Ba là tính cách nhiều con chỉ ăn sâu không ăn dế. Rồi có con chỉ ăn dế không ăn rau. Cái này là do tính cách từng con nên bạn cần theo dõi nó hàng ngày khi mới về.

+ Bốn là bạn bị người khác tráo hàng. Một sản phẩm không tốt nhưng được tắm rửa sạch sẽ và cùng đầy những lời hứa hẹn. Quay video một con nhưng khi gửi là một con khác. Hãy chú ý hoạ tiết ở đuôi BD vì nó sẽ giúp bạn nhận diện được từng con với nhau.

+ Năm là…(những vấn đề phụ)

Liên hệ chúng tôi ngay lập tức loại Bearded đã biết uống nước/ăn rau và được đền tiền tại HN HCM. Nếu bearded bị bệnh bỏ ăn. Dấu hiểu nhắt mắt, thối miệng, phân lỏng, hô hấp cần liên hệ khẩn cấp tư vấn viên của shop trên fanpage. Khi mua hàng tại shop được kèm 10 dịch vụ trong đó có 1 dịch vụ là chữa bệnh gồm 12 loại bệnh trị giá 3 triệu trong vòng 6 tháng, click tại đây để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu về : thức ăn bổ sung rồng nam mỹ tốt nhất

Tổng kết

Cẩm nang 23 điều cần biết khi nuôi Rồng Úc Bearded chỉ có tại website này. Không một địa chỉ nào cung cấp đầy đủ thông tin tiện ích cho đến thời điểm hiện tại 07/2021. Và đừng quên ghé thăm Website thường xuyên để đọc những bài bổ ích tiếp theo nhé. Nếu cần hỗ trợ, Xin liên hệ qua Fanpage của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *