Bật mí cách chọn đèn chùm pha lê phong thủy tốt

Bật mí cách chọn đèn chùm pha lê phong thủy tốt.  Trong trang trí nội thất, đèn chùm pha lê phong thủy được đánh giá rất cao cả về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Vẻ đẹp lung linh, sang trọng với nhiều kiểu dáng bắt mắt của đèn chùm pha lê sẽ khiến cho không gian trở nên lộng lẫy, huyền ảo tuyệt đẹp. Hơn thế nữa, nó còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt lành, giúp đem lại may mắn, hạnh phúc và bình an. Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì pha lê còn có ý nghĩa trong việc mưu cầu tiền tài.

Lắp đặt đèn chùm pha lê phong thủy đúng nguyên tắc

Mỗi loại đèn chùm sẽ có các màu sắc ánh sáng khác nhau, cho nên cần phải lắp đặt các loại đèn sao cho ánh sáng theo các màu sắc của ngũ hành cần tương sinh hài hòa với không gian ngôi nhà.

Với gia chủ mạng Hỏa sẽ hợp với ánh sáng xanh lá cây, vàng và cam, có thể chọn kiểu đèn chùm nhiều góc nhọn, hình ống, hình tháp hoặc hình chóp. Trong khi người mạng Thủy theo nguyên tắc ngũ hành sẽ thiên về ánh sáng trắng hoặc xanh biển, kiểu đèn có uốn lượn mềm mại hoặc đèn lồng pha lê phong thủy (kim sinh thủy). Tuy nhiên cũng không thể áp đặt nếu gia chủ không thích, nhưng thường thì các nguyên tắc ngũ hành cũng khá phong phú nên chúng ta dễ dàng chọn lựa được phương án khác có thể tương thích với các đặc tính của gia chủ và không gian nội thất cụ thể.

Chọn đèn có màu sắc ánh sáng phù hợp với mệnh gia chủ

Đèn chùm pha lê không chỉ có duy nhất ánh sáng màu trắng quen thuộc mà còn có rất nhiều màu sắc khác, giúp bạn dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với sở thích và phong cách nội thất của căn phòng. Tuy nhiên khi lựa chọn, bạn cần lưu ý rằng ngoài sự phù hợp với công năng, phong cách của căn phòng, màu ánh sáng được chọn cũng cần phải hợp phong thủy, nhằm mục đích hóa giải những xui xẻo, thu hút may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Tiết lộ phương pháp chọn đèn chùm pha lê phong thủy

Đối với phần phòng khách của ngôi nhà, đèn chùm pha lê trang trí là một trong các nội thất giá sáng và được nhiều gia chủ chọn lựa. Ánh sáng của các dòng đèn còn mang vai trò lưu thông các nguồn năng lượng khác cho ngôi nhà bạn. Vì thế, việc lựa chọn tìm và sắp xếp lắp đặt những chiếc đèn sao cho hợp lý vừa tô điểm ngôi nhà bạn đẹp hơn, vừa hợp phong thủy, cùng lúc còn đem lại nguồn năng lượng dương và sự may mắn đến với ngôi nhà bạn là điều mà bạn nên lưu ý. Theo ý kiến phong thủy thì ánh sáng của đèn biểu trưng cho mặt trời.

Vì sao đèn chùm pha lê có ý nghĩa trong phong thủy?

Đã từ lâu chất liệu pha lê nói chung và chiếc đèn chùm làm từ pha lê nói riêng có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Tuy mong manh nhưng chất liệu pha lê lại rất chắc chắn và trong sáng, là biểu tượng của sự tốt lành, may mắn, hạnh phúc, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh thì pha lê có tác dụng trong việc mưu cầu tiền tài.

Ý nghĩa của màu sắc pha lê phong thủy

Những món quà tặng pha lê được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống như để trang trí, làm vật dụng sử dụng hằng ngày, biếu tặng trong các sự kiện, buổi tiệc trang trọng. Dưới đây Quà Tặng Pha Lê cũng giới thiệu đến quý khách hàng ý nghĩa của từng màu sắc pha lê để bạn có những lựa chọn mua sắm tốt nhất:

Tổng kết

Trên đây cách lựa chọn đèn chùm pha lê phong thủy sao cho phù hợp nhất để vừa đảm bảo thẩm mỹ, lại vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho bạn và gia đình. Hy vọng bạn sẽ có phương án sử dụng đúng đắn cho gia đình để đón nhiều may mắn và tài lộc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *