Làm sao đặt tháp phong thủy 7 tầng đúng cách cách và phù hợp

đặt tháp phong thủy 7 tầng đúng cách

Làm sao đặt tháp phong thủy 7 tầng đúng cách và phù hợp  Làm sao đặt tháp phong thủy 7 tầng đúng cách? Để có thể mang đến đúng ý nghĩa cần đạt được. Việc đặt vị trí của Tháp Văn Xương cũng cần để ý rất nhiều. Nếu đặt sai sẽ không mang đến được điều mà bạn mong muốn. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách đặt Tháp Văn Xương sao cho đúng.

Ý nghĩa của việc đặt tháp phong thủy 7 tầng đúng cách

  • Nếu trong nhà bạn đang có con cái đi học, mong muốn sớm đạt được công danh. Bạn nên đặt tháp trong nhà biểu tượng của sự đỗ đạt, thăng tiến trong công danh, trí tuệ, sự nghiệp.
  • Những ai muốn công danh hiển hách, thăng tiến hơn trong sự nghiệp và muốn học hành đỗ đạt, phát triển trí tuệ thì nên có tháp phong thủy 7 tầng trong nhà.
  • Nếu ai sắp phải trải qua kỳ thi quan trọng, nên có tháp trong nhà sẽ giúp mơ ước công danh đỗ đạt.
  • Năng lượng phong thủy sẽ giúp đỡ cho việc thi cử, công danh, học tập, trí lực được gia tăng và làm mọi sự được thuận lợi hơn.
  • tháp là món đồ vật phong thủy mà người Trung Quốc thường đặt trong nhà. Do quan niệm từ rất xa xưa, con người ý niệm tháp sẽ mang đến cho người trong nhà trí tuệ của phật, pháp lực vô biên của phật. Nên ngôi nhà sẽ được bảo vệ khi bày Tháp Văn Xương. Đồng thời sẽ mang đến cho gia chủ may mắn. Con cái trong nhà học tập sẽ được thuận lợi hơn trong thi cử, học hành.

Lưu ý lựa chọn màu sắc tháp đá thạch anh hợp mệnh

Quan tâm đến màu sắc tháp phong thủy 7 tầng đá thạch anh hợp bản mệnh luôn là lưu ý cần thiết mà bất cứ người dùng nào cũng cần phải nắm bắt. Có như vậy mới hưởng trọn mọi giá trị vật phẩm mang lại.

Lịch sử ra đời tháp phong thủy 7 tầng

tháp phong thủy 7 tầng là một ngôi bảo tháp nằm ở phía Nam Quảng Tây, Trung Quốc. Ngôi tháp này được thiết kế lên tới 7 tầng, có mái hiên bằng gạch chồng chéo lên nhau. Chúng được thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên.

Riêng phần đỉnh tháp được thiết kế 1 khối hồ lô, thân tháp theo hình bát giác. Tại vùng lãnh thổ Hongkong khu Bình Sơn – Nguyên Lãng có xây dựng nhiều tháp để cầu thi cử được đỗ đạt.

Tháp phong thủy 7 tầng bằng Thạch Anh tại Kim Tự Tháp có gì đặc biệt?

Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm đá phong thủy uy tín với chất lượng cao nhất nhì trong nước. Đầu tiên, cũng giống như tất cả các sản phẩm được Kim Tự Tháp cung cấp thì tháp được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên. Chính bởi vậy khi nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy được những ánh sáng thuần khiết không lẫn bất cứ tạp chất nào phát ra từ nó.

Bên cạnh đó, tháp thuộc về Kim Tự Tháp đều ẩn chứa trong mình những nguồn năng lượng mạnh mẽ. Chúng có tác dụng giúp hấp thụ dương khí, xua đuổi tà ma, giúp bạn trở nên minh mẫn và học tập làm việc tốt hơn rất nhiều. Để cảm nhận điều này, khách hàng có thể trực tiếp chạm vào linh vật sẽ thấy một luồng khí mạnh toát ra từ nó.

Content hiền

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *