Vòng tay đá phong thủy 12 cung hoàng đạo dành cho bạn

Vòng tay đá phong thủy 12 cung hoàng đạo

Vòng tay đá phong thủy 12 cung hoàng đạo dành cho bạn   Thời gian trở lại đây thì vòng tay đphong thủy 12 cung hoàng đạo gắn liền với cuộc sống của con người. Đeo vòng tay không chỉ để tạo thêm nét cá tính, trẻ trung mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, mở rộng đường tài lộc cho gia chủ. Được tạo thành từ các loại đá quý trong thiên nhiên như đá thạch anh, đá ruby, đá mã não,… thì vòng đá phong thủy được xem là vật phẩm vô cùng giá trí, đem tới vận may và tiền tài cho người đeo.

Bí quyết đeo Vòng tay đá phong thủy 12 cung hoàng đạo

Biết sử dụng hợp lý các đồ vật may mắn, cát tường tại nơi làm việc sẽ có thể giúp cho công việc của 12 cung hoàng đạo hưng thịnh.

Để đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp là điều không dễ. Tuy nhiên, với những “mẹo nhỏ” cho 12 cung hoàng đạo dưới đây, những khó khăn khi làm việc không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Nhóm Nước

Cự Giải

Cự Giải đặc biệt nhạy cảm với cảm xúc, bởi vậy rèm phòng học của bạn thích hợp sử dụng loại vải tuyn có độ trong suốt cao, dễ lọc ánh nắng mặt trời, giúp phòng làm việc trông dịu mắt và trang nhã hơn.

Bạn cũng có thể đặt một chậu cây lô hội ở góc trên bên phải của bàn làm việc, không những có thể giúp bạn hút sạch bụi bẩn trong không khí, mà còn giúp Giải Nhi tìm ra những người xấu bụng và biết cách né xa họ. Với hành tinh bảo hộ là Mặt trăng, một linh vật có hình lưỡi liềm màu bạc sẽ rất phù hợp với bạn, giúp cho vận may sự nghiệp càng thêm khởi sắc từ đầu năm đến cuối năm.

Vòng tay đá phong thủy 12 cung hoàng đạo

Trong phong thủy đá quý mang rất nhiều tác dụng đối với chủ nhân của nó. Bởi những viên đá quý có nguồn gốc hình thành rất sâu trong lòng đất. Và chúng được trải qua thời gian lâu cùng với điều kiện phức tạp. Vì thế ấp thu được những nguồn năng lượng tốt, tinh hoa của đất trời. Do đó chúng không chỉ có vẻ bề ngoài đẹp mà còn mang lại may mắn cho người sử dụng.

Đá quý trong

Hầu như ai ai cũng mong muốn mình được nổi bật, không bị nhầm lẫn với bất kì ai dù trong hoàn cảnh nào, trang sức lại chính là thứ phụ kiện tôn vinh cái tôi cá nhân hoàn hảo nhất. Đá quý phong thủy giúp 12 cung hoàng đạo khẳng định được chất riêng của mỗi cá nhân bởi lẽ mỗi cung hoàng đạo sẽ có riêng một món đồ đặc trưng, một vài loại đá quý riêng biệt không thể trộn lẫn với những nhóm khác. Chính vì vậy, trang sức phong thủy là món đồ giá trị khẳng định cá tính đặc trưng của 12 cung mệnh mà nhiều người yêu thích.

Tổng kết Vòng tay đá phong thủy 12 cung hoàng đạo

Tóm lại, ý nghĩa của trang sức vòng tay đá phong thủy 12 cung hoàng đạo không chỉ thể hiện ở sự sang trọng của mỗi loại trang sức mà còn là sự tác động đến vận hạn, tài lộc, sự may mắn trong cuộc đời của từng cung hoàng đạo. Để hiểu được đầy đủ những cách chọn trang sức phong thủy phù hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo, bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Content hiền

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *