Chọn dịch vụ thành lập công ty huyện Mỹ Đức trọn gói vì lý do gì

Để thành lập công ty là chuyện không dễ dàng phải đối mặt với hàng trăm thủ tục pháp lý rắc rối và bạn phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí để xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình. Các dịch mở ra nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nhân trẻ dễ dàng hơn trong việc hoàn tất các thủ tục nhanh chóng nhất. Thông thường thì thường bắt nguồn từ các kế toán viên – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm với sổ sách, giấy tờ và phân loại trình tự đăng ký một cách hiệu quả nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đăng ký. Ngoài ra, các dịch vụ này còn hỗ trợ các dịch vụ khác như dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói,… Bạn có thể sử dụng các dịch vụ này để giúp cho việc thành lập doanh nghiệp được nhanh chóng và tốn ít chi phí nhất.

Những thủ tục sau khi thành lập công ty huyện Mỹ Đức

Đăng bố cáo thành lập công ty huyện Mỹ Đức : tiến hành công khai trên cổng thông tin quốc gia về đăng kí doanh nghiệp. Nội dung công bố gồm:

  • Nội dung trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
  • Ngành, nghề kinh doanh
  • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài( đối với công ty Cổ phần).

Tham khảo Set up a company in Vietnam uy tín

Khắc dấu và công bố  mẫu dấu

Đăng kí thuế: Khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải liên hệ với cơ quan thuế để đăng ký thuế.

  • Thuế môn bài:  Sau khi có đăng ký thuế, doanh nghiệp phải kê khai thuế môn bài trong vòng 10 ngày kể từ ngày có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc chấm nhất là ngày cuối cùng của tháng kể từ ngày cấp đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty huyện Mỹ Đức tại en.luathongduc.com bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Tư vấn, giải thích đầy đủ và chi tiết các công việc phải thực hiện khi đăng ký thành lập công ty như việc lựa chọn loại hình hoạt động của công ty, đăng ký vốn điều lệ, đặt tên công ty, tìm địa điểm đặt trụ sở kinh doanh, đăng ký lĩnh vực hoạt động và chọn người đại diện công ty.
  • Bước 2:  Thống nhất thông tin với khách hàng và chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ đăng ký thành lập công ty.
  • Bước 3: Nhận ủy quyền của khách hàng để nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký tại phòng kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư của địa phương.
  • Bước 4: Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 3 ngày làm việc.
  • Bước 5: Hỗ trợ khách hàng công bố thông tin doanh nghiệp lên Cổng thông tin quốc gia, đăng ký chữ ký điện tử, khắc con dấu, đăng ký thuế.
  • Bước 6: Bàn giao các giấy tờ hồ sơ, con dấu, chữ ký cho khách hàng và tư vấn thêm các thông tin về kế toán và báo cáo thuế để công ty tránh những sai sót không đáng có.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty huyện Mỹ Đức trọn gói?

– Các dịch vụ thành lập công ty huyện Mỹ Đức nắm rõ thủ tục và những điều cần thiết cho việc thành lập một doanh nghiệp mới, họ sẽ cho chúng ta biết nên chuẩn bị và bổ sung những gì cho doanh nghiệp sắp thành lập của mình.

– Với kinh nghiệm trong việc thành lập và đăng ký doanh nghiệp, các dịch vụ này cũng sẽ thay bạn thực hiện các thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng, đúng chỗ và chuẩn xác nhất.

– Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa hơn trong khi làm thủ tục, do họ không cần phải làm đi làm lại, đi tới đi lui để thực hiện như chúng ta.

– Chúng ta sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc thực hiện những thủ tục này, thay vào đó có thể dùng khoảng thời gian đó cho nhiều việc khác nhau chuẩn bị cho doanh nghiệp sắp đưa vào hoạt động của mình.

Tổng kết

Với nhiều năm tư vấn trong lĩnh vực thành lập công ty huyện Mỹ Đức , dịch vụ thành lập công ty huyện Mỹ Đức luôn cố gắng mang lại những lợi ích, nâng cao chất lượng dịch vụ.  Chúng tôi hy vọng sẽ là nguồn tin cậy của bạn trên con đường thành lập công ty huyện Mỹ Đức tương lai của mình và luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *