Cách lấy mã giảm giá 1 triệu trên shopee nhanh và hiệu quả nhất

Cách lấy mã giảm giá 1 triệu trên shopee nhanh và hiệu quả nhất

Một trong những lý do khiến người dùng ngày càng yêu thích mua sắm và đặt hàng trên Shopee là ứng dụng này thường xuyên có các mã giảm giá hấp dẫn. Khi sử dụng, người mua có cơ hội mua hàng với giá “hời”, rẻ hơn gấp nhiều lần so với khi mua ở cửa hàng hoặc ở các trang mua sắm trực tuyến khác.

Vậy, cách lấy mã giảm giá 1 triệu trên shopee như thế nào? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng theo dõi những thông tin bên dưới để biết 5 cách lấy mã giảm giá nhanh và hiệu quả nhất nhé!

Cách lấy mã giảm giá 1 triệu trên shopee

Mã giảm giá Shopee hay thường được gọi là mã khuyến mãi, Voucher, Coupon,… là một dãy ký tự bao gồm các chữ cái và con số. Đây là một trong những phương thức marketing nhằm kích thích người dùng mua hàng của Shopee.

Theo đó, khi sử dụng, người dùng sẽ được giảm một lượng tiền nhất định vào giá thành của hàng hóa. Tùy theo mã giảm giá mà số tiền sẽ được giảm có thể là 10k, 20k, 50k, 10%, 20% hay thậm chí là 100k, 200k, 50%,…

Cách đơn giản nhất để lấy được mã giảm giá 1 triệu trên shopee đó là săn trực tiếp ngay trên website shopee.vn hoặc ứng dụng mua hàng trực tuyến Shopee.

Trước khi lấy mã giảm giá trên Shopee, bạn bắt buộc phải đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình thì mới có thể lưu mã giảm giá về ví voucher.

Cách lấy mã giảm giá 1 triệu trên shopee cho từng sản phẩm

Thông thường vào các ngày trùng với tháng ví dụ 1/1, 2/2, 3/3… hoặc sinh nhật Shopee tung ra rất nhiều mã giảm giá, nhưng nếu ngày thường việc tìm mã giảm giá hơi khó khăn một xíu. Tuy nhiên có một cách nhanh chóng để nhận mã giảm giá shopee một cách tự động. Sau khi bạn chọn xong 1 món hàng trên Shopee và muốn tìm mã giảm giá cho loại sản phẩm này để mua được giá rẽ nhất thị trường. Rất đơn giản, hãy làm theo từng bước dưới đây:

Đầu tiên, các bạn chọn sản phẩm mà mình muốn lấy mã giảm giá. Tiếp theo các bạn nhấn vào nút chia sẻ kế bên biểu tượng trái tim.

Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

Là loại mã giảm giá chỉ sử dụng cho khách hàng lần đầu tiên mua trên Shopee (qua App hay qua Web) được hiểu là khách hàng chưa từng mua gì trước đó, còn với những tài khoản đã từng mua hàng thì không áp dụng được cách lấy mã giảm giá 1 triệu trên shopee này.

Lưu ý: Không nên gian lận để được sử dụng mã này vì:

  • Shopee có thể lưu Cookie trên máy tính của bạn để biết bạn là khách hàng mới hay cũ
  • Shopee tra cứu IP truy cập trang web của mình

Vì vậy không nên gian lận kẻo Shopee xóa luôn tài khoản nhé

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách lấy mã giảm giá 1 triệu trên shopee. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng mã giảm giá thành công. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *