Xem bói tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2020 đoán vận số chính xác nhất

Xem bói tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2020 đoán vận số chính xác nhất. Để có thể bói tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2020, giờ đây không phải là điều quá khó khăn. Bạn có thể xem trực tuyến dễ dàng dù ở bất cứ đâu. Đây là việc làm rất quan trọng để biết trước vận hạn tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 của mình là gì. Nếu xấu thì sẽ biết cách hóa giải, nếu tốt sẽ biết cách nắm bắt thời cơ, không bỏ lỡ.

Bằng những phân tích dựa trên sao hạn chiếu mệnh, sao hạn và vận niên,… thì chuyên gia phong thủy có thể đưa ra dự đoán về diễn biến cuộc sống của tuổi Kỷ Tỵ. bói tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2020 thì vận trình cuộc sống của tuổi 1989 như sau:

  • Về tình duyên: bói tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2020 còn độc thân có thể có tin vui, hỷ sự trong năm Canh Tý. Còn người Kỷ Tỵ đã có gia đình thì tình cảm trong năm nay không được tốt có nhiều sự cãi vã, hiểu lầm hay bất đồng trong gia đình.
  • Sự nghiệp: Nhờ được âm phù, dương trợ mà công việc làm ăn thuận lợi gặp nhiều may mắn.
  • Sức khỏe: Cẩn trọng âm bệnh. Bệnh tật phát sinh thường do suy nghĩ nhiều mà thành.
  • Tiền bạc: Có quý nhân trợ giúp nên tiền bạc hanh thông. Năm 2020 có của ăn của để
  • Vận hạn: Cẩn thận xe cộ đi lại có thể dẫn tới nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe kém đau ốm bệnh tật dẫn tới hao tốn tài sản. Nếu đi khai thác lâm sản dễ gặp nguy đến tính mạng.

Bạn muốn tìm hiểu lá số tứ trụ thì hãy xem link sau đây. https://kenh365.net/cach-lay-la-so-tu-tru-tu-vi-so-menh-danh-cho-ban-xem-moi-ngay/

Bói tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2020 ra sao?

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh – sao tốt lành cả về công danh sự nghiệp lẫn tình cảm. Nhìn chung, trong năm này sẽ gặp nhiều may mắn trong buôn bán, kinh doanh.

Sự nghiệp gặp nhiều tài lộc, hanh thông trong mọi sự. Chính vì thế, nếu đang có ý định làm ăn lớn hay mở rộng kinh doanh, thì năm 2020 sẽ là năm thuận lợi nhất cho gia chủ

Xem Bói tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2020 về Tứ trụ với Thiên Thời, Địa Lợi:

Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may, thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin

Tổng Quan Bói tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2020

1. Xét về phương diện gia đạo

+ Đối với Kỷ Tỵ đã kết hôn thì trong năm 2020, tình cảm gia đình không mấy tốt vợ chồng hay có sự mâu thuẫn.

+ Đối với 1989 đơn thân, thì trong năm 2020 là một năm tin vui về tình cảm và hỷ tín cưới xin .

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Chú ý cẩn thận do suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật và do bệnh âm gây ra.

3. Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp

+ Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn được âm phù dương trợ.

4. Tài chính, tiền bạc của quý bạn Kỷ Tỵ

+ Tiền bạc hanh thông tất cả mọi việc làm ăn đều sinh lợi lộc và có quý nhân giúp đỡ tiền bạc.

5. Tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 hợp màu gì?

+ Trong năm 2020 thì tuổi Kỷ Tỵ nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng xanh, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tổng kết

Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 cho người sinh năm 1989. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát và có hướng đi chính xác nhất cho năm mới. Chúc bạn và gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *